Live show Lee Min Ho tại VN bị hoãn vô thời hạn

Chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa show diễn Lee Min Ho Concert in Vietnam – My Everything Global Tour 2013 sẽ chính thức diễn ra tại sân vận động Quần Ngựa – Hà Nội vào ngày 3/8 tới. Trước đó, cũng thông báo từ BTC chương trình, ngày 2/8 sẽ diễn ra cuộc họp báo Lee Min Ho với báo giới truyền thông. Hiện nay rất người hâm mộ đang nôn nóng mong chờ tới ngày được gặp thần tượng của mình ở Việt Nam.

Công ty quản lý Lee Min Hoo thông báo hoãn show diễn tại Việt Nam

Tuy nhiên, mới đây trên Facebook chính thức của công ty quản lý Lee Min Hoo – Starhaus Entertainment đã bất ngờ thông báo tới người hâm mộ về việc hoãn vô thời hạn show diễn Lee Min Ho ở Việt Nam. Đặc biệt, thông báo này đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ để fan ở các nước có thể nắm được thông tin sớm nhất. Lý do được đưa ra là vì phía BTC Việt Nam không đáp ứng được những yêu cầu từ phía công tyLee Min Ho đưa ra. Mặc dù trước hai bên đã nỗ lực đàm phán và giải quyết để mang đến chương trình tốt nhất cho fan nhưng vẫn không đi đến được thống nhất chung. Vì vậy, phía công ty Starhaus Entertainment buộc phải hoãn show diễn Lee Min Ho Concert in Vietnam vào ngày 3/8 lại.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng đã rút khỏi vị trí giám đốc sản xuất chương trình cách đây gần 1 tháng

Như vậy, nếu chương trình Lee Min Ho Concert in Vietnam bị hoãn lại thì đây là show diễn thứ hai ở Việt Nam bị dừng lại vô thời gian sau chương trình Asia Super Showcase in Vietnam vào tháng 2 vừa qua. Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng liên lạc với BTC chương trình để hiểu rõ hơn sự việc. nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: