Live show Mr Đàm “nóng” vì bộ 3 người đẹp chuyển giới

Live show Mr Đàm “nóng” vì bộ 3 người đẹp chuyển giới

Bộ ba Hương Giang Idol, Lâm Chi Khanh và Cindy Thái Tài hứa hẹn sẽ `đốt cháy` đêm nhạc của nam ca sĩ. Sau thành công của loạt chương trình nằm trong chuỗi Mr Đàm’s show, ngày 30/5 tới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục tổ chức chương trình âm nhạc với chủ đề Mưa chiều kỷ niệm. Ngoài giọng ca chính của “ông hoàng nhạc Việt”, đêm nhạc còn quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi nổi bật trong giới showbiz. Trong đó, đặc biệt thú vị nhất sẽ là sự xuất hiện của bộ ba ca sĩ chuyển giới “làm mưa làm gió” trong thời gian qua: Lâm Chi Khanh, Hương Giang Idol và Cindy Thái Tài. Đây được xem là một điểm thu hút, lạ lẫm mà Mr Đàm chưa bao giờ làm trong các chương trình của anh trước đó.

0-mr-dam-cau-khan-gia-bang-3-nguoi-dep-chuyen-gioi1

Sự tính toán này nhằm đem lại những bất ngờ cho khán giả có mặt tại chương trình và đáp ứng thị hiếu của các tầng lớp khán giả yêu nhạc. Ba người đẹp, mỗi người sẽ giữ một vai trò đặc biệt trong show diễn đậm chất nhạc xưa này: một Cindy Thái Tài trong vai một quý cô cao sang quyền quý, Khanh Chi Lâm sẽ là một người tình xinh đẹp làm ngất ngây lòng người, Hương Giang Idol sẽ hóa thân vào vai một nữ sinh trong sáng nhưng có cuộc tình trắc trở với người nghệ sĩ do chính Mr Đàm thủ vai… Cả 3 sẽ cùng kết hợp với Mr Đàm trong các ca khúc nhạc xưa. Thời gian này, bộ 3 đang tất bật chuẩn bị trang phục và hăng say tập luyện các tiết mục nhằm mang đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng.
0-mr-dam-cau-khan-gia-bang-3-nguoi-dep-chuyen-gioi2

Ngoài 3 người đẹp, đêm nhạc còn quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác. Sau khi đoạt Quán quân của cuộc thiCặp Đôi Hoàn Hảo 2013, Dương Triệu Vũ bắt đầu trở lại mạnh mẽ với khán giả bằng những buổi biểu diễn cũng như những dự án âm nhạc của riêng anh. Xuất hiện tại chương trình lần này, ngoài các ca khúc kết hợp với Mr Đàm, khán giả sẽ được lắng nghe những tình khúc nhạc Xưa hay nhất nằm trong album mới nhất sắp phát hành của Dương Triệu Vũ. Giọng ca trầm ấm Hồ Trung Dũng sẽ cùng hòa giọng với “ông hoàng nhạc Việt” trong bản tình ca Hạnh phúc lang thang. Đặc biệt là sự trở lại của ca sĩ gạo cội Quang Linh, anh sẽ kết hợp cùng Mr Đàm trong ca khúc Kiếp nghèo, hứa hẹn sẽ làm nức lòng khán giả hâm mộ.

Chương trình hướng đến đối tượng khán giả có thu nhập trung bình khi được tổ chức ở sân khấu 126 với giá vé cũng rất “cạnh tranh”, chỉ từ 100 nghìn đồng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc