Lộ ảnh Kim Tae Hee thời đi dạy gia sư

Là một trong những ngôi sao có bảng thành tích học tập ấn tượng chính vì vậy mà các fan không hề nghi ngờ về khả năng dạy học của Kim Tae Hee, kiều nữ nổi tiếng xứ Hàn. Mới đây nhất trong chương trình Celebrity Scoop của đài JTBC, khán giả đã có cơ hội được gặp gỡ chàng học sinh của Kim Tae Hee khi cô nàng vẫn là một sinh viên gương mẫu trong trường học.

Lộ ảnh Kim Tae Hee thời đi dạy gia sư 1
Bức ảnh Kim Tae Hee và cậu học sinh mà cô dạy gia sư

Lộ ảnh Kim Tae Hee thời đi dạy gia sư 2
Kiều nữ xinh đẹp hiện tại của điện ảnh Hàn

Cuộc nói chuyện điện thoại của cậu học sinh một thời của Kim Tae Hee giúp cho người xem có thể hiểu thêm về thời trẻ của thần tượng. Lúc đó, công việc part-time của Kim Tae Hee là gia sư. Học sinh của Kim Tae Hee đã có một tiết lộ vui khi cho biết cậu thường gội đầu sạch sẽ và xịt nước hoa mỗi khi chờ cô giáo đến.

Lộ ảnh Kim Tae Hee thời đi dạy gia sư 3
Kim Tae Hee là ngôi sao có bảng thành tích học tập đáng nể

Với tôi, chị Kim Tae Hee là bậc tiền bối ở trường học“, cậu học sinh chia sẻ. Thậm chí anh chàng này cũng không ngần ngại khoe với mọi người bức ảnh chụp cùng với kiều nữ xinh đẹp. Không ít fan hâm mộ trầm trồ trước vẻ đẹp không thay đổi nhiều của Kim Tae Hee. Nhiều người cũng thầm cảm phục sự thông minh và chăm chỉ của nữ diễn viên xinh đẹp này.

 

Tiểu Hàn (Theo N)
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc