Lộ ảnh quá khứ gây sốc của Goo Hara (KARA)

Ảnh chụp tự sướng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt của Goo Hara khiến cho các fan không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, cô ca sĩ Goo Hara của nhóm nhạc nữ KARA trở thành tâm điểm bàn luận sôi nổi trên mạng với hình ảnh quá khứ gây sốc. Bức ảnh được lan truyền trên mạng với tiêu đề “Ảnh tự sướng gây sốc của Goo Hara”.

Trước đây,
Goo Hara từng chia sẻ cởi mở rằng cô từng qua “dao kéo”. “Thực ra khi còn nhỏ tôi đã có mắt hai mí rồi. Tuy nhiên, người quản lý nói rằng tôi nên đi sửa thêm một chút để mắt tôi trong có hồn hơn khi lên ảnh. Tôi cũng chỉ chỉnh sửa mũi 1 lần và đi nẹp răng thôi”.

lo-anh-qua-khu-gay-soc-cua-goo-hara-kara-1


Thời gian đó, nhiều fan đã rất tán thưởng sự dũng cảm của
Goo Hara khi thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy đã biết Goo Hara từng viện dao kéo làm đẹp nhưng các fan vẫn tỏ ra rất sốc khi thấy hình ảnh trong quá khứ của cô nàng. “Có vẻ mắt của Goo Hara không phải sửa một chút ít mà là khá nhiều.

lo-anh-qua-khu-gay-soc-cua-goo-hara-kara-2


Được biết, đây là tấm ảnh tự sướng Goo Hara chụp ngay sau khi phẫu thuật tạo mắt hai mí. Một số fan cũng tán thưởng Goo Hara khi dám chụp ảnh trong điều kiện như vậy. “Goo Hara thật dũng cảm khi dám chụp ảnh tự sướng trong điều kiện như vậy. Phẫu thuật thẩm mỹ cũng có sao đâu. Dù sao thì trong Goo Hara vẫn rất xinh đẹp”.

Hiện tại, Goo Hara đang bận rộn với những hoạt động tại Nhật Bản.

Nhược Anh

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc