Lộ khuôn mặt dao kéo của Seo Woo hồi chưa nổi tiếng

“Lộ” khuôn mặt “dao kéo” của Seo Woo hồi chưa nổi tiếng Những hình ảnh của cô nàng trong show truyền hình cách đây vài năm rất khác với hình ảnh của cô ấy bây giờ.

Mới đây, một số cư dân mạng đã upload những hình ảnh của Seo Woo và Ji Sang Ryul trong show truyền  hình Kim Yong Man& Shin Dong Yeop’s Favorites – Star Experimental Camera vào năm 2005. Thời gian đó, Seo Woo đang là gương mặt mới của làng giải trí. Khuôn mặt đáng yêu của Seo Woo bị chê góc cạnh hơn hẳn bây giờ.

Seo Woo Phau thuat tham my 1Seo Woo Phau thuat tham my 2
Cô gái đáng yêu này có thật là nữ diễn viên xinh đẹp Seo Woo?


Các cư dân mạng cho rằng, thật khó tin đây là ảnh của Seo Woo cách đây 6 năm. Nhiều người còn khẳng định đó không phải là nữ diễn viên của Cinderella’s Sister. Khuôn mặt của cô ấy thiếu những đường nét thanh tú, xinh đẹp quen thuộc với khán giả truyền hình.

Seo Woo Phau thuat tham my 1Seo Woo Phau thuat tham my 4

Seo Woo Phau thuat tham my 5
Trông cô ấy rất khác


“Oh, chúa ơi, tôi không thể tin được”, “Đó chắc chắn là Seo Woo chứ? Chỉ có nụ cười là nhìn giống bây giờ”, “Trông cô ấy rất trẻ. Liệu Ji Sang Ryul có biết rằng, anh ấy đã từng có màn rất tình cảm với Seo Woo vào thời gian đó”, “Tôi rất chắc chắn rằng, đây không phải Seo Woo, nếu đó là cô ấy chúng tôi đã biết. Ji Sang Ryul cũng chưa bao giờ nói về chuyện này cả”…. rất nhiều cư dân mạng để lại lời nhận xét như vậy.

Seo Woo Phau thuat tham my 6


Seo Woo Phau thuat tham my 7
Seo Woo ngày càng xinh đẹp


Từ khi lập nghiệp tới nay, nữ diễn viên trẻ này không ít lần gặp phải những tin đồn không hay. Đầu tiên là scandal về khai gian tuổi bị rò rỉ trên mạng. Sau đó là một loạt tin đồn tình ái xung quanh những ngôi sao nam nổi tiếng. Nhiều trang tin còn gọi Seo Woo là “cô nàng scandal của Kbiz”.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc