Loạt sao Hàn hoạt động chủ yếu tại Trung Quốc

Theo nhiều nguồn tin, phía các nhà sản xuất của Trung Quốc đang ngắm đến cái tên Kim Soo Hyun và dự kiến cũng có nhiều “chiêu trò” để mời mọc tài tử nổi tiếng này chuyển hướng hoạt động.
 

Làng giải trí Hàn Quốc có tốc độ phát triển chóng mặt và có thể nói mỗi năm đào tạo ra không ít ngôi sao. Thực tế, có quá nhiều nghệ sĩ nên làng giải trí Hàn trở nên khốc liệt và khó có thể trụ lâu dài. Không ít nghệ sĩ Hàn khi có được danh tiếng nhất định đã chuyển hướng phát triển sang Trung Quốc. Trang 67 của Trung Quốc cho rằng, làng giải trí nước này đang “nhập tịch” khá nhiều tên tuổi tứ xứ Hàn.

Chae Rim

… hay Lee Da Hae nhiều năm nay đã định hướng hoạt động tại Trung Quốc

Một điều không thể phủ nhận đó là, tại Trung Quốc, các nghệ sĩ Hàn có nhiều cơ hội và nhiều dự án tiếp cận hơn. Họ nhận được thù lao cao hơn và áp lực công việc ít hơn hẳn tại quê nhà. Thêm vào đó, dư luận của Trung Quốc được cho không hà khắc như ở Hàn Quốc. Vì thế nên dù không ít nghệ sĩ khi phát triển sự nghiệp tại đây không đạt thành công vang dội như ở quê nhà nhưng bù lại họ luôn có thu nhập ổn định.

Jang Nara, Chae Rim, Lee Da Hae hay Chu Ja Hyun là những trường hợp tiêu biểu. Các nghệ sĩ này giờ đây thậm chí còn nói thạo tiếng Phổ thông và coi quốc gia đông dân nhất thế giới như ngôi nhà thứ hai của mình.

Song Hye Kyo, Park Shi Hoo, Rain và Lee Min Ho là những cái tên mới nhất đã gia nhập đội ngũ sao Hàn “xuất khẩu” sang Trung Quốc.

 

Lee Min Ho đang được chọn là con cưng mới của Hoa Nghị?

Theo tin nội bộ, Lee Min Ho sau thành công của đêm Gala mừng xuân 2014 vừa rồi tại Trung Quốc đã nhận được lời mời từ công ty quản lý Hoa Nghị Huynh Đệ. Công ty phía Hàn và đối tác Trung Quốc đã ký hợp đồng hợp tác lâu dài và Lee Min Ho trong thời gian tới sẽ phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc. Được biết, tài tử này hiện nay đã nhận được khá nhiều kịch bản và việc sang Trung Quốc đóng phim chỉ còn là vấn đề thời gian. Lee Min Ho cũng tăng cường sự kiện quảng cáo tại các tỉnh nước bạn thay vì ở quê nhà.

 

Song Hye Kyo và Lương Triều Vỹ

Song Hye Kyo cũng ở trường hợp tương tự. Vài năm trước đây, rất nhiều nhà làm phim đại lục ngỏ ý mời cô đóng vai chính nhưng do vấn đề hợp đồng nên đã không thành công. Công ty của Song Hye Kyo đã mở chi nhánh tại thị trường đại lục và lịch trình của người đẹp này gần như 24/24 đang ở Trung Quốc.

Với Park Shi Hoo là trường hợp hoàn toàn khác. Sau scandal tai tiếng vào năm ngoái, Park Shi Hoo gần như chỉ có thể nhận hợp đông tại Trung Quốc vì bị thị trường trong nước ghẻ lạnh.

Park Shi Hoo hiện giờ chỉ xuất hiện tại các sự kiện ở Trung Quốc

Theo nhiều nguồn tin, phía các nhà sản xuất của Trung Quốc đang ngắm đến cái tên Kim Soo Hyun và dự kiến cũng có nhiều “chiêu trò” để mời mọc tài tử nổi tiếng này chuyển hướng hoạt động.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: