Lời khai của bà mẹ trẻ xả con xuống bồn cầu toilet

Lời khai của bà mẹ trẻ xả con xuống bồn cầu toilet

Chính mẹ của em bé trong ống thoát nước đã đi báo phát hiện ra âm thanh lạ trong toilet của phòng mình. Thậm chí, trong suốt quá trình giải cứu, bà mẹ này cũng đã có mặt tại hiện trường.

Ban đầu, người phụ nữ này không chịu thừa nhận là mẹ của đứa trẻ. Mãi tới khi bị cảnh sát tra hỏi dồn dập, đồng thời được yêu cầu tiến hành xét nghiệm máu, cô gái mới dám cất lời thừa nhận. Được biết, người phụ nữ 22 tuổi này hiện đang làm việc tại 1 quán ăn ở thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Sau khi bị tra hỏi, cô gái 22 tuổi đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo lời kể của cô gái, vào cuối năm ngoái cô quen và hẹn hò với một người bạn trai. Sau đó, bỗng nhiên, cô không thấy có kinh nguyệt nhưng cũng không hề nghi ngờ rằng mình đã có thai. Đến đầu năm nay, cô gái mới nghĩ rằng mình đã có bầu và đi tìm người bạn trai nhưng người này đã không chịu trách nhiệm. Sợ bố mẹ và bạn bè la mắng, cô gái giấu kín chuyện có bầu bằng cách dùng vải quấn chặt bụng, mặc quần áo rộng thùng thình.
Một cảnh sát, người trực tiếp tiến hành điều tra vụ việc cho biết sau khi thấy đau bụng, cô gái này đã chạy nhanh vào nhà vệ sinh và hạ sinh đứa con ngay tại đó. Ông nói “Cô gái này khai rằng sau khi sinh con ra, cô ta đã cố gắng nắm lấy con. Nhưng do đứa bé quá trơn nên cô ta không thể giữ được đứa bé, khiến cho cậu bé trơn tuột xuống đường ống nước toilet.”

Loi-khai-cua-ba-me-tre-de-roi-roi-xa-con-xuong-bon-cau

Loi-khai-cua-ba-me-tre-de-roi-roi-xa-con-xuong-bon-cau

Sức khỏe của cậu bé hiện đã ổn định.

Trong suốt quá trình tra hỏi, bà mẹ trẻ cho biết cô không bao giờ có ý định vứt con trong toilet. Sau khi đẻ rơi, cô cho biết tự mình đã dùng một chiếc gậy để kéo con lên, tuy nhiên không thành công bởi vậy cô đã xả nước để xóa đi các vết máu xung quanh bồn cầu.
Sau đó, cô gái này đã chạy nhanh ra khỏi nhà để gọi bà chủ nhà, nói rằng mình đã nghe thấy một âm thanh lạ trong nhà vệ sinh. Bà chủ nhà tới kiểm tra và thấy có 1 em bé bên trong toilet liền gọi điện cho cảnh sát. Khi cảnh sát tới hiện trường, đã phát hiện ra 1 chiếc quần dính máu, một số đồ chơi trẻ con cùng cuộn giấy dính máu bên trong căn hộ đi thuê của người phụ nữ này. Bởi vậy, họ đã nghi ngờ chủ nhân của căn phòng chính là mẹ đẻ của đứa bé.

Hiện, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra xung quanh lời khai của cô gái và các dấu vết tại hiện trường, nghi ngờ rằng cô không sinh con ở đó và mang về đó vứt. Cảnh sát cũng nghi ngờ rằng chính cô gái đã cố ý ném con xuống ống thoát nước đó, bởi chiếc ống chỉ rộng 10cm, rất khó để cậu bé có thể tự rơi vào bên trong ống như thế.

Loi-khai-cua-ba-me-tre-de-roi-roi-xa-con-xuong-bon-cau

Loi-khai-cua-ba-me-tre-de-roi-roi-xa-con-xuong-bon-cau

Hình ảnh cậu bé được giải cứu khỏi đường ống thoát nước.

Em bé được giải cứu từ ống thoát nước hiện chưa có tên và chỉ được gọi là “em bé số 59”, theo số của lồng ấp. Lúc nhập viện, nhịp tim của em bé rất yếu, có nhiều vết trầy xước và bầm tím trên cơ thể. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe của em hiện đã ổn định.

nguồn:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc