Lưu Hương Giang tái xuất với vẻ sexy

Khi cô công chúa đầu lòng Mina đã đủ cứng cáp, Lưu Hương Giang bắt tay ngay vào việc thực hiện sản phẩm âm nhạc mới, đánh dấu việc trở lại sân khấu sau thời gian dài nghỉ ngơi. Cô vừa hoàn thành phần quay MV ca khúc mới `Hãy đến gần em` và dự định sẽ cho ra mắt trong tháng 11 này. 

Không còn vẻ bụi bặm, cá tính trong các album trước, Lưu Hương Giang đã “lột xác” về hình ảnh với vẻ mặn mà của người phụ nữ viên mãn trong cuộc sống. Từ khi lên xe hoa rồi làm mẹ, cô ngày càng đẹp và gợi cảm hơn.

Sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, cô ca sĩ cải bắp luôn ý thức việc xây dựng hình ảnh và hướng đi cho mình. Một con đường dài, có thể, sẽ có nhiều chông gai hơn, cần sự bền bỉ nỗ lực hơn. Nhưng Giang tin, mình sẽ làm được.

Nhiều người cho rằng Lưu Hương Giang quá hiền lành, thậm chí là hơi khờ khi không biết tạo scandal để nổi tiếng. Thế nhưng, sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, nàng `Cải Bắp` luôn quan niệm và có ý thức cao trong việc xây dựng hình ảnh “sạch” và hướng tới một sự nghiệp vững chắc. Cô cho rằng, dù con đường cô đi có chậm và nhiều chông gai, nhưng chỉ cần bền bỉ nỗ lực, cô tin mình sẽ thành công.

Chọn cho mình dòng nhạc Pop Dance pha R`nB, Lưu Hương Giang không sợ mình sẽ

Tái xuất làng nhạc sau thời gian dài ổn định cuộc sống hôn nhân và thực hiện nghĩa vụ làm mẹ, bà xã nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thử nghiệm trong dòng Pop Dance pha R&B. Cô cũng không nhờ tới sự giúp đỡ của ông xã mà tự mình sáng tác và thực hiện sản phẩm âm nhạc mới.

Vào dịp cuối năm, Lưu Hương Giang sẽ cùng với ê -kip của mình sẽ có một món quà bất ngờ về âm nhạc dành cho những khán thính giả đã yêu quý và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua. Cũng là để một lần, Giang chính thức khẳng định về khả năng của mình với âm nhạc.

Vừa qua, Lưu Hương Giang đã thực hiện quay hình cho MV ca khúc “Hãy đến gần em”, một trong những ca khúc cô viết trong thời gian làm vợ, làm mẹ. Trong clip, “bà mẹ trẻ” hóa thân thành một quý cô sang trọng và quyến rũ. Đây là món quà cô muốn dành tặng cho những khán giả đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Lưu Hương Giang cũng muốn khẳng định sự thay đổi tích cực của bản thân trong con đường âm nhạc thông qua sản phẩm mới này. Cô hy vọng, clip sẽ được công chúng đón nhận.

Thông qua sản phẩm mới này, Lưu Hương Giang cũng muốn khẳng định sự thay đổi tích cực trong con đường âm nhạc. MV chính thức của ca khúc sẽ ra mắt vào tháng 11 này.

Thời gian này, Lưu Hương Giang

“Cải Bắp” chia sẻ, tổ ấm hạnh phúc chính là động lực lớn để cô hăng say làm việc và cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Ảnh: Bích Ngọc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc