Lý Nhã Kỳ mới độn cằm?

Cô đã đẹp hơn rất nhiều với những món đồ đắt đỏ có kiểu dáng hợp thời trang, và tất nhiên là khuôn mặt thanh thoát hơn hẳn nhờ việc giảm cân trông thấy. Năm 2013 này có lẽ sẽ là năm đáng nhớ của Lý Nhã Kỳ khi cô liên tiếp nhận được nhiều lời khen từ phía công chúng về sự thay đổi tích cực trong cả vẻ đẹp lẫn phong cách thời trang của mình. Nếu như trước đây, Lý Nhã Kỳ vẫn thường khiến mình bị liệt vào danh sách “thảm họa thời trang Vbiz” vì trang phục quá đỗi diêm dúa, không mấy ăn nhập với dáng người đẫy đà và khuôn mặt tròn trịa kém sang… thì nay, cô đã đẹp hơn rất nhiều với những món đồ đắt đỏ có kiểu dáng hợp thời trang, và tất nhiên là khuôn mặt thanh thoát hơn hẳn nhờ việc giảm cân trông thấy. Dã có khá nhiều nghi án “dao kéo” được đặt ra khi Lý Nhã Kỳ trở nên xinh đẹp như vậy, nhưng người ta cũng không thể tìm được điểm gì khác biệt mất ngoại trừ khuôn mặt không còn bầu bĩnh như xưa, bởi vậy mà những nghi án này cũng lắng xuống. Tuy nhiên, hình ảnh mới nhất của người đẹp này tại Indonesia đã thật sự gây bất ngờ với chiếc cằm dài và nhô ra khá “lộ liễu”.

Ly-nha-Ky-don-cam

So sánh hình ảnh mới này với những bức ảnh chụp từ vài tháng trước, thậm chí là hơn 1 tuần trước, sẽ không khó để chúng ta nhận ra ngay sự khác biệt quá mức ở chiếc cằm củaLý Nhã Kỳ.

Ly-nha-Ky-don-cam

Ở cùng 1 góc, nhưng chiếc cằm của hơn 1 tuần trước và chiếc cằm hiện tại đã có sự thay đổi rõ rệt.

Ly-nha-Ky-don-cam

Khi cười tươi, phần cằm dài và nhô càng dễ bị nhận ra. Trong khi đó ở bức hình được chụp từ hồi tháng 5, tuy cười tươi nhưng khuôn cằm của Lý Nhã Kỳ trông cũng không dài và mỏng như bây giờ.

Ly-nha-Ky-don-cam

So sánh ở góc nghiêng…

Ly-nha-Ky-don-cam

… và góc thẳng.

Rõ ràng, độn cằm đã giúp gương mặt cô thanh thoát và sang trọng hơn nguon:afamily

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc