Mai Phương Thúy để lộ sẹo nâng ngực
Những vết sẹo dưới cánh tay đã âm thầm khẳng định Hoa hậu Mai Phương Thúy từng dùng dao kéo để tăng kích cỡ vòng1.

 

Mai Phương Thúy chọn cho mình chiếc đầm màu nude quyến rũ
khi xuất hiện trong một sự kiện.
 

Xuất hiện trong một sự kiện, Hoa hậu Mai Phương Thúy khoác lên người bộ đầm màu nude, trang điểm nhẹ nhàng nhưng rất quyến rũ. Tuy nhiên chiếc đầm phản chủ đã để lộ phần nách với những vết sẹo nhăn nhúm khiến tin đồn Mai Phương Thúy nâng ngực lại có cơ sở hơn.

Nhìn lại những bức ảnh hoa hậu Mai Phương Thúy từ khi đăng quang đến nay sẽ dễ dàng nhận thấy kích thước vòng 1 của cô thay đổi một cách lạ thường. Tuy nhiên, Mai Phương Thúy luôn khẳng định ngực mình lớn một cách tự nhiên và không hề đụng đến dao kéo.


Do phần vai bị lệch quá nhiều, Hoa hậu Mai Phương Thúy để lộ rất rõ
phần sẹo bên dưới cánh tay.

Đặc điểm được cho là dễ nhận biết của việc phẫu thuật nâng ngực là những vết sẹo dưới cánh tay. Tùy  vào tay nghề bác sĩ cũng nhưng biện pháp phẫu thuật mà vết sẹo để lại lớn hay nhỏ. So với những vết sẹo nâng ngực của Hoàng Yến và Ngọc Quyên thì vết sẹo của Mai Phương Thúy cũng không khác mấy.


Siêu mẫu Ngọc Quyên cũng từng bị lộ sẹo nâng ngực và sau đó
cô đã thừa nhận mình nâng cấp vòng 1 bằng dao kéo.


Nhiều 
ngôi sao  trên thế giới cũng từng dính nghi án nâng ngực.
Diva trẻ Christina Aguilera từng để lộ bằng chứng phẫu thuật
ngực với vết sẹo nhăn nhúm dưới nách.


Đăng quang hoa hậu từ 2006 đến nay, Mai Phương Thúy đã có những hoạt động xã hội, từ thiện rất đáng ghi nhận.  Thế nhưng, tai tiếng luôn rình rập người đẹp và kết quả là nhận được những “ném đá” của dư luận sau những scandal mà cô gây nên.Thậm chí, nhiều người còn muốn tước danh hoa hậu khi Mai Phương Thúy cho ra mắt bộ ảnh “khoe vẻ đẹp tuổi xuân thì”.


Mai Phương Thúy trong bộ ảnh áo dài khoe vẻ đẹp tuổi xuân thìBệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc