Màn ảnh Hàn tràn ngập “dị năng”

Màn ảnh Hàn tràn ngập “dị năng”

Yếu tố siêu nhiên nay đã tràn kín màn ảnh Hàn.

Có thể nói, đề tài dị năng là một mảnh đất màu mỡ để các nhà làm phim xứ Hàn khai thác. Trong thời gian vừa qua, khán giả liên tục được dịp gặp gỡ các nhân vật sở hữu siêu năng lực trên màn ảnh nhỏ thông qua những tác phẩm như Gu Family Book và I Hear Your Voice. Sắp tới đây, lại có thêm một số cái tên gia nhập “hội dị nhân” này. Không hề thua kém những người đi trước, họ cũng sở hữu những khả năng cực kì đặc biệt.

Choi Kang Chi (Lee Seung Gi) – Gu Family Book

Là con trai của Yoon Seo Hwa và thần thú núi Jiri Wol Ryung (Choi Jin Hyuk), từ khi sinh raChoi Kang Chi đã mang trong mình một nửa dòng máu của sinh vật huyền thoại. Ban đầu, anh không hề biết về điều này. Thế nhưng về sau, anh dần phát hiện ra bí mật thân thế của mình.

Mặc dù năng lực siêu nhiên của Kang Chi có thể giúp chữa lành vết thương nhưng cũng chính nó đã khiến anh rơi vào tình cảnh lao đao, khốn khổ khi bị dân làng nghi ngờ, bị kẻ xấu truy sát, thậm chí còn khiến những người thân yêu xung quanh mình liên lụy. Tuy vậy, Kang Chi vẫn nỗ lực để có được cuộc sống như người bình thường. Trên hành trình gian nan ấy, anh luôn có sự trợ giúp đắc lực của nữ hiệp Dam Yeo Wool (Suzy).

Park Soo Ha (Lee Jong Suk) – I Hear Your Voice

Nếu Choi Kang Chi là dị nhân của quá khứ thì Park Soo Ha là đại diện cho thời hiện đại. Trông bề ngoài, Soo Ha vẫn như bao cậu học sinh cấp 3 khác. Tuy nhiên ít ai biết, anh chàng này lại sở hữu một khả năng lạ thường. Đó là có thể đọc được suy nghĩ của người khác.

Nhờ năng lực siêu nhiên này mà Soo Ha đã nhiều lần cứu được nữ luật sư Jang Hye Sung (Lee Bo Young). Nhưng nó cũng vô tình đẩy anh vào cuộc chiến với Min Joon Gook (Jung Woong In). Màn đối đầu đầy cam go khiến Soo Ha không ít lần khốn đốn. Thậm chí, anh còn bị mất trí nhớ tạm thời. May mắn là sau đó, anh đã nhanh chóng phục hồi.

Yang Shi On (So Yi Hyun) – Who Are You?

Nữ cảnh sát xinh đẹp Yang Si On trong Who Are You? là một gương mặt mới của “hội dị nhân”. Tỉnh dậy sau 6 năm hôn mê, cô quên hết tất cả mọi chuyện trong quá khứ nhưng bù lại, cô có được khả năng đặc biệt: nhìn thấy những hồn ma.

Năng lực này của Si On đã được khán giả chứng thực qua teaser mới nhất của bộ phim Who Are You? Ngoài ra, đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến chuyện tình tay ba người-ma giữa Si On,Cha Gun Woo (Taecyeon) và Lee Hyung Joon (Kim Jae Wook).

 

Tae Gong Sil (Gong Hyo Jin) – Master’s Sun

“Đụng hàng” với Yang Si On là nhân vật Tae Gong Sil của Gong Hyo Jin trong Master’s Sun. Cô nàng này cũng sở hữu đôi mắt có thể nhìn thấy linh hồn của những người đã khuất. Mặc dù chưa biết khả năng đặc biệt này có giúp ích gì không nhưng bản thân cô đã gặp phải vô số phiền toái.

Gong Sil bị quấy nhiễu mọi lúc mọi nơi. Kể cả khi cô chuẩn bị “mi” nhau với bạn trai, chúng cũng chẳng buông tha. Thử hỏi còn có người đàn ông nào dám hẹn hò cùng một cô gái luôn bị những linh hồn bám theo?

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: