Man from the Stars – Trai đẹp bỗng mất siêu năng lực

Tập 12 của Vì sao đưa anh tới sẽ tiếp tục lên sóng SBS vào tối ngày 22/1.
 

Sau 1 tuần chờ đợi, các fan ruột của drama Man from the Stars (tựa Việt: Vì sao đưa anh tới) lại tiếp tục được thưởng thức những diễn biến kịch tính mà bộ phim mang lại. Trong tập 11 vừa kết thúc phát sóng, người ngoài hành tinh Do Min Joon (Kim Soo Hyun) bất ngờ mất đi siêu năng lực của mình. Chính vì điều đó, anh đã bị một chiếc xe hơi tông thẳng vào người. Chứng kiến cảnh anh nằm bất động giữa đường và máu trong đầu từ từ chảy ra, khán giả không khỏi hốt hoảng. Thậm chí dân tình còn lo lắng, liệu có phải đã đến lúc Min Joon rời xa Trái Đất?

Tình huống bất ngờ này xảy đến vào lúc Min Joon đứng một mình trên phố, đồng thời nghĩ lại cảnh tưởng một kẻ lạ mặt tiến tới lấy đi chiếc USB trong tay chàng trai nằm dưới đất. Không lâu sau đó, Min Joon băng qua đường ngay khi một chiếc xe đang lao tới. Bởi vì không thể làm cho nó dừng lại nên hậu quả tất yếu, anh bị xe đụng và văng ra ngoài.

Man-from-the-Stars-trai-dep-gap-tai-nan-nghiem-trong

Đúng như những gì mà Min Joon đã thấy, người nằm bất động là anh còn kẻ cướp USB không ai khác ngoài tay sai của Jae Kyung. Dù vẫn đủ tỉnh táo để chứng kiến toàn bộ quá trình nhưng đáng tiếc, anh chẳng thể làm được gì.

Man-from-the-Stars-trai-dep-gap-tai-nan-nghiem-trong  Man-from-the-Stars-trai-dep-gap-tai-nan-nghiem-trong

Man-from-the-Stars-trai-dep-gap-tai-nan-nghiem-trong

Trong khi Min Joon gặp nạn thì tại nhà, Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) phải tiếp đón vị khách không mời – Se Mi (Yoo In Na). Mục đích đến tìm Song Yi của Se Mi là để tiết lộ chuyện thân phận của Min Joon. Cô nàng Se Mi thẳng thừng cho biết: “Cô vẫn nhớ chuyện muốn gặp lại người đã cứu cô 12 năm trước? Cô nói rằng khi có dịp nhìn thấy người ấy một lần nữa thì cô sẽ nhận ra ngay. Vậy tại sao cô lại không biết rằng, người đó đang ở bên cạnh cô?”. Từng câu chữ của Se Mi khiến Song Yi vô cùng hoang mang: “Ở cạnh tôi? Ai? Cô đang nói cái gì thế?”

Tập 12 của Vì sao đưa anh tới sẽ tiếp tục lên sóng SBS vào tối ngày 22/1.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc