Mảng tối của Kbiz

Hình ảnh Jang Ja Yeon gần đây được lục lọi lại và đang trở thành tiêu điểm truyền thông.

Nữ nghệ sỹ Jang Ja Yeon đã tự sát vào năm 2009 sau những uất ức vì bị ép tiếp khách và hầu hạ các đại gia làng giải trí.

Ngày hôm qua, các trang diễn đàn đồng loạt đăng tải những hình ảnh thiếu vải của Jang Ja Yeon trong một dự án phim. Trong đó, Jang Ja Yeon gợi cảm và gần như đang đóng vai trò của một diễn viên phim cấp ba, gán mác 19+.

Một trong những tấm ảnh đang gây xôn xao

Trong khi truyền thông Hàn tỏ ra khá kín tiếng với thông tin này thì truyền thông Trung Quốc thẳng thắn cho rằng đây là một bằng chứng cho thấy khi còn sống, Jang Ja Yeon đã bị chèn ép đến mức nào.

Các trang mạng khẳng định việc Jang Ja Yeon phải “cởi áo” đóng phim cho thấy “quy luật ngầm” của Kbiz quá khủng khiếp, thậm chí có thể nói là ghê gớm nhất châu Á.

Jang Ja Yeon tự tử vào tháng 3/2009 tại nhà riêng ở Kyungkido, để lại những dòng tâm sự chán chường vì bị cưỡng ép trong công việc.

Vào tháng 11/2010, đại diện Kim (41 tuổi) và người quản lý Yoo (31 tuổi) từ công ty quản lý cũ của Jang Ja Yeon đều nhận được bản án quản chế là 2 năm tù và 160 giờ phục vụ công ích. Jang Ja Yeon bị cho là đã từng bị ép phục vụ hơn 30 đại gia.

Nguồn:soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: