Máy hút mỡ Hot Fire

Thân hình bạn đang dần trở nên nặng nề hơn bởi mỡ thừa, thế nhưng bạn không có nhiều thời gian để tập luyện cũng như chưa đủ kinh phí để thực hiện hút mỡ bằng công nghệ cao? Vậy thì máy hút mỡ Hot Fire chính là một gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy.

Máy hút mỡ Hot Fire

Máy hút mỡ Hot Fire được xem là bước đột phá mới về công nghệ làm đẹp, tương đối thích hợp những đối tượng người dùng có thân hình béo. Máy hút mỡ Hot Fire sử dụng nguyên lý hệ thống rung động điện tử, có thể hoạt động một cách tự động và dùng dễ dàng. Với máy hút mỡ Hot Fire, bạn có thể dùng tập trung cho từng bộ phận, muốn thon chỗ nào thì dán chỗ đó, giúp cho da thịt trở lại săn chắc.

Máy hút mỡ Hot Fire

Máy hút mỡ Hot Fire được điều khiển bằng bộ vi xử lý gồm 4 chế độ tập luyện khác nhau. Thiết bị này tạo ra các xung mạch có tần số và cường độ khác nhau, có khả năng kích thích các thần kinh vận động nằm dưới cơ bắp, khiến cơ bắp co giãn một cách dễ chịu và hiệu quả. Đồng thời mô phỏng cách vận động của cơ bắp theo chu kỳ tuần hoàn. Như vậy bạn không cần phải hao sức để tập luyện các bài tập nữa.

Máy hút mỡ Hot Fire

Nếu cảm thấy không đủ tự tin với thân hình mà mình đang sở hữu hoặc muốn đẹp và khỏe hơn thì hãy sử dụng ngay máy hút mỡ Hot Fire nhé! Chỉ cần 10 phút mỗi ngày và duy trì 1 tháng là cân nặng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

Hướng dẫn sử dụng máy hút mỡ Hot Fire

* Bước 1: Gỡ miếng nilông trên miếng dán tiếp điện ra.

* Bước 2: Lấy miếng dán tan mỡ Hot Fire ra khỏi túi hút chân không. Gỡ bỏ tấm giấy trên miếng dán hút mỡ và dán mặt có keo lên tấm dán tiếp điện.

* Bước 3: Dán miếng dán tan mỡ Hot Fire lên nơi cần giảm mỡ.

* Bước 4: Bấm On để máy hoạt động, sau đó bấm Mode để điều chỉnh chế độ phù hợp. Có 4 chế độ rung để bạn điều chỉnh, trong mỗi chế độ Modes, bạn điều chỉnh độ tăng giảm độ mạnh như sau:

Máy hút mỡ Hot Fire

+ Để tăng độ mạnh: Nhấn nút ON, có 6 mức tăng. Ví du: Nếu bạn đang ở mức 2, muốn tăng mức 5 thì nhấn ON 3 lần.

+ Để giảm độ mạnh: Nhấn nút OFF, có 6 mức giảm. Nếu bạn đang ở mức 5, muốn giảm xuống mức 3 thì nhấn OFF 2 lần.

–  Muốn tắt máy, bạn nhấn OFF để máy trở về mức 0.

–  Sau 10 – 15 phút, máy sẽ tự động tắt. Cho máy hút mỡ Hot Fire nghỉ 5 phút là có thể sử dụng lại. Mỗi ngày sử dụng 2 – 3 lần cho 1 vị trí, có thể dán nhiều vị trí khác nhau. Mỗi miếng dán tan mỡ Hot Fire sử dụng được nhiều lần. Tuy nhiên, nên thay miếng dán mỗi ngày 1 lần.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: