Me tiếp tay cho cha cưỡng hiếp con ruột từ khi con 6 tháng tuổi

Me tiếp tay cho cha cưỡng hiếp con ruột từ khi con 6 tháng tuổi

Do thường xuyên bị bố lạm dụng, bé gái cũng bị ảnh hưởng, thậm chí đòi quan hệ tình dục với anh trai và muốn xem phim người lớn.

me-tiep-tay-cho-cha-cuong-hiep-con-ruot-tu-6-thang-toi-luc-3-tuoi

Ảnh minh họa

Danh tính của người đàn ông 27 tuổi được giữ bí mật nhằm bảo vệ bé gái, nhưng theo cảnh sát, anh ta đã thừa nhận từng lạm dụng tình dục cô con gái 3 tuổi “quá nhiều lần đến mức không thể nhớ được”.

Theo New York Daily News, các hành vi bệnh hoạn của người cha xảy ra trong thời gian 6 tháng ngay trước mặt vợ. Đồi bại hơn nữa, không những không bảo vệ con, người mẹ còn nắm tay con để giúp con “không bị đau đớn nhiều”.

Thậm chí người đàn ông còn chụp những bức ảnh lạm dụng con gái, bắt cô bé xem những đoạn phim khiêu dâm có trẻ em diễn xuất và tắm cùng nạn nhân.

Cặp vợ chồng, hiện sống ở khách sạn Avalon ở Jackson, bang Michigan, Mỹ, được cho là đã lạm dụng con gái trong khoảng thời gian từ cuối năm ngoái cho đến tháng 5/2013.

Các nhân viên thuộc trung tâm dịch vụ xã hội đã nhận được cuộc điện thoại vào hôm 7/5 thông báo rằng bé gái có những “hành vi đồi bại”. Bé đòi hỏi anh trai quan hệ tình dục với mình và muốn xem một bộ phim cấp 3.

Người cha bênh hoạn đã bị cảnh sát bắt giữ và bị buộc tội có hành vi dâm dục cấp độ 1. Người vợ tiết lộ rằng mình cũng là một nạn nhân bị chồng lạm dụng tình dục, nhưng cô ta thừa nhận đã tiếp tay cho chồng thực hiện tội ác.

Vụ việc vẫn đang được tiến hành điều tra làm rõ. Trang Mlive đưa tin, cho đến nay người vợ vẫn chưa bị cáo buộc bất cứ tội danh nào.

nguon:ngoisao

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc