Midu sắp hợp tác cùng Big Bang ngày 19/3

Vừa qua, trên facebook cá nhân của mình, diễn viên Minh Tiệp bất ngờ thông báo công ty của anh sẽ hợp tác với nhóm nhạc Big Bang trong một dự án truyền thông. Đặc biệt, gương mặt đại diện cho công ty của Minh Tiệp kết hợp cùng với Big Bang không ai khác chính là nữ diễn viên xinh đẹp Midu.

“Thật tự hào vì công ty của mình đã được hợp tác với Big Bang trong một dự án truyền thông, và một điều tự hào hơn nữa là đã nỗ lực và thành công trong việc đưa những gương mặt của công ty – trong đó có Midu – để quảng bá cho một phần mềm nổi tiếng của Hàn Quốc. Mình cảm thấy thật tự hào vì mình đã khẳng định được rằng người Việt Nam không những chỉ giỏi mà còn đẹp nữa. Tôi yêu Việt Nam.. .” – Minh Tiệp thông báo trên facebook.

Midu-sap-sang-Han-Quoc-gap-Big-Bang-ngày-19-3

Minh Tiệp thông báo tin vui Midu sẽ sang Hàn Quốc gặp Big Bang

Ngay lập tức chúng tôi liên lạc với diễn viên Minh Tiệp thì được anh xác nhận đây là thông tin hoàn toàn chính xác. Theo chia sẻ của Minh Tiệp, Midu là diễn viên sở hữu gương mặt khả ái cùng khả năng diễn xuất tự nhiên, nên phía Hàn Quốc đã lựa chọn cô làm gương mặt nữ hợp tác trong một dự án của ban nhạc Big Bang .

Đồng thời, từ ngày 19/3 tới Minh Tiệp với tư cách là chủ tịch hội đồng quản trị của công ty sẽ cùng Midu sang Hàn Quốc để gặp Big Bang. Trong khoảng 5 ngày làm việc tại đây, Midu sẽ bận rộn với lịch quay quảng cáo và chụp hình chung với nhóm nhạc.

Midu-sap-sang-Han-Quoc-gap-Big-Bang-ngày-19-3 1

Nhóm Big Bang

Midu-sap-sang-Han-Quoc-gap-Big-Bang-ngày-19-3 2

Nữ diễn viên xinh đẹp Midu

Nguồn:soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc