Miley Cyrus: “Chỉ có Britney Spears là thấu hiểu tôi”

Miley Cyrus: “Chỉ có Britney Spears là thấu hiểu tôi” Mới đây, trên mạng đã xôn xao vì hình ảnh Miley Cyrus đang say sưa hôn một người đàn ông hóa trang thành một em bé trong hộp đêm. Bức hình cho thấy nữ ca sỹ thản nhiên khóa môi táo bạo với người này khi anh đang đeo chiếc mặt nạ khá kỳ dị.

Miley-Cyrus-khoa-moi-nguoi-la-mat-cai-trang-em-be Miley khóa môi với một người đeo mặt nạ em bé

Hình ảnh được đăng lên Twitter bởi blogger Perez Hilton. Trong ảnh, Miley diện váy ngắn, áo đen kèm theo một số dây chuyền vàng. Theo DailyMail, ảnh này được chụp tại câu lạc bộ Beacher’s Madhouse ở Los Angeles. Miley vốn là khách quen tại đây. Được biết, câu lạc bộ này thường mời những nghệ sỹ có phong cách kỳ lạ đến để biểu diễn các tiết mục mua vui cho khách, người đàn ông đeo mặt nạ em bé ở trên có thể là một trong những nghệ sỹ này.

Miley-Cyrus-khoa-moi-nguoi-la-mat-cai-trang-em-be

Miley cũng đã làm nhiều trò quái đản khác trong MV “We Can`t Stop”

Ngoài ra, nữ ca sỹ cũng vừa lên tiếng thừa nhận trong một buổi phỏng vấn rằng cô cảm thấy thực sự khó khăn khi phải trưởng thành dưới con mắt soi mói của nhiều người. Miley cho biết, chỉ có Britney Spears mới thấu hiểu được áp lực mà cô đang chịu đựng. Miley nói: “Mọi người có thời điểm không muốn ngày nào cũng bị chụp ảnh và làm phiền. Britneychưa bao giờ có thể nói câu: “Tôi đang trong giai đoạn khủng hoảng và mong các người hãy để cho tôi yên”. Tôi cũng như cô ấy, thật tuyệt vì còn một người đồng cảm với những gì mình đang chịu đựng”.

Miley-Cyrus-khoa-moi-nguoi-la-mat-cai-trang-em-be

Miley khẳng định chỉ có Britney Spears là thấu hiểu cô

nguon:kenh14