Minh Béo bị tố sàm sở nam nghệ sĩ

Mong những người như Minh Béo đừng làm những người trẻ như em sụp đổ phải căm ghét một thế hệ đàn anh…
 

Mới đây, trên trang facebook của một diễn viên ca sĩ trẻ tên N.H đã bức xúc đăng tải đoạn status cùng hình ảnh tố cáo nghệ sĩ hài Minh Béo có những hành động quá đáng với mình. Cụ thể,Minh Béo đã ngỏ ý tạo điều kiện và quản lý show cho N.H đi hát. Tuy nhiên, theo lời kể củaN.H, sau đó, Minh Béo đã có những hành động dụ dỗ và sàm sỡ anh. Trong đoạn status này,N.H đã kể tường tận quá trình xảy ra vụ việc, đồng thời cam đoan những lời mình nói là sự thật và chịu trách nhiệm hoàn toàn.

 

Do trên đây mới chỉ là thông tin 1 chiều, chúng tôi đang liên lạc với nghệ sĩ hài Minh Béo để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Tuy nhiên, chỉ khoảng 2 giờ sau khi đăng tải bức ảnh và những dòng chia sẻ trên N.H đã gỡ bỏ nội dung này ra khỏi trang cá nhân. Liên hệ với N.H, H cho biết bản thân mình đăng tải những dòng trên vì bức xúc và “không lẽ cứ im lặng mãi để họ tiếp tục như vậy”, nhưng hiện tại H đang rất mệt mỏi, áp lực nên đã gỡ bỏ.

Nghệ sĩ hài Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, sinh năm 1977, chưa lập gia đình. Anh là nghệ sĩ được yêu thích với nhiều vai diễn ấn tượng: Cậu Phước (Số đỏ), Ông già Tàu (Làm Gái), Minh nhổ lông vịt (Đêm giao thừa đáng nhớ),… Anh cũng nhận được nhiều giải thưởng cho những đóng góp của mình: Giải Nụ cười vàng cho hạng mục Diễn viên hài được yêu thích nhất năm 2004, nhóm hài Minh Béo được yêu thích nhất năm 2002,…

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: