Minh Béo liên tiếp bị tố cáo gạ tình

Minh béo khẳng định: “Tố tôi sàm sỡ là trò rẻ tiền!, Nói thật, nếu có casting riêng thì tôi dẫn đi khách sạn chứ không có làm việc ở sân khấu!”.

 

Ngay hôm nay cư dân mạng vô cùng bàng hoàng trước thông tin diễn viên hài Minh Béo bị tố gạ tình, quấy rối tình dục nghệ sĩ trẻ. Mặc dù về phía mình, Minh Béo đã lên tiếng khẳng định không hề liên quan. Thậm chí trả lời trước truyền thông, anh còn cho rằng đây là một chiêu cố tình PR của những người đàn em. Anh không bận tâm quá nhiều đến điều đó.

“Ca sĩ trẻ bây giờ nên có tài và có tâm. Đừng mượn tên tuổi đàn anh, đàn chị chửi rủa để bấu víu hòng nổi tiếng. Khán giả bây giờ rất thông minh. Chuyện thật giả thế nào, chỉ có những người làm việc chung với tôi mới biết. Với tôi, chuyện đi tố người khác sàm sỡ và dụ dỗ tình dục là trò rẻ tiền. Tôi nghĩ mình không cần thanh minh thêm gì cả” – Minh Béo đáp trả.

Tuy nhiên, có không ít người khi đọc được thông tin đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng đã từng biết đến việc Minh Béo sàm sỡ nhiều đàn em khác như thế nào. Nam ca sĩ The Voice – Hoàng Tôn không ngần ngại tiết lộ chuyện Minh Béo gạ tình 2 đồng nghiệp nam. “Thằng em mình cũng bị… Thôi cho chú này ra đảo đi, thả dê lung tung quá” – Hoàng Tôn viết trên Facebook cá nhân.

Hoàng Tôn tiết lộ Minh Béo từng gạ tình hai nghệ sĩ trẻ khác

Không chỉ có Hoàng Tôn đứng ra tố cáo mà nhạc sĩ Phúc Trường và đạo diễn, biên kịchUnchin vô dụng của phim ngắn Xin lỗi! Anh chỉ là thằng bán bánh giò cũng đã chia sẻ lên Facebook cá nhân về sự thật của Minh Béo mà họ được biết. Dường như, trước những lời tiết lộ “gây bão” này đã khiến không ít người bất ngờ về mặt trái đằng sau ánh hào quang của showbiz Việt.

Thậm chí, trên Facebook của một phóng viên cũng chia sẻ thông tin mình từng bị Minh Béo “giở trò”

Nhiều cư dân mạng đã phơi bày sự thật về danh hài Minh Béo

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: