Minh Chuyên tự tin hơn sau khi nâng mũi

Với sống mũi cao, gương mặt trang điểm hiện đại, quán quân Sao Mai điểm hẹn 2010 trẻ trung và xinh tươi hơn nhiều so với hình ảnh lady trước đây.  

Có chiếc mũi tẹt nhưng Minh Chuyên chần chừ mãi mới dám cậy nhờ phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ `phá tướng`. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của cô bạn Hồ Hoài Thu, Minh Chuyên mới quyết định mạo hiểm và hạnh phúc vì chiếc mũi mới cao gọn đã làm thay đổi cả gương mặt.

Cô cũng có những thay đổi tích cực về hình ảnh, từ gái quê đẫy đà thành thiếu nữ thon thả.

Kể từ sau chiến thắng tại Sao Mai Điểm hẹn 2010, Minh Chuyên không có hoạt động nào nổi bật vì muốn dồn sức cho sản phẩm.

Đầu tháng 4, Minh Chuyên sẽ phát hành một album về chủ đề thanh niên.

Cô hy vọng album này sẽ ra mắt thuận lợi vì 2012 là năm đặc biệt của thanh niên cả nước.

“Nối vòng tay lớn” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là một trong 8 bài hát nằm trong album thanh niên của cô.

Đây là ca khúc được Minh Chuyên thể hiện trên một bản phối theo phong cách acoustic, lạ so với nhiều bản “Nối vòng tay lớn” từng được biết đến trước đây.

Trong quá trình thực hiện, cô gặp áp lực khá lớn vì ca khúc đã ăn sâu vào tâm trí của nhiều thế hệ khán giả. Việc thể hiện bằng một ý đồ khác đã khiến cô trăn trở, phải làm sao để mới mẻ và hiệu quả mà không mất đi khí thế thanh niên cháy trong bài hát mà tác giả muốn gửi gắm.

Sau khi sản phẩm ra đời, nữ ca sĩ thành Nam thấy vui khi một số người có chuyên môn trong lĩnh vực âm nhạc đánh giá cao thành quả lao động của cô.

Album thanh niên của Minh Chuyên còn có sự tham gia của rất nhiều sinh viên.

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: