Minh tinh gốc Hoa đẹp nhờ phẫu thuật thẫm mỹ

MINH TINH GỐC HOA ĐẸP NHỜ PHẪU THUẬT THẪM MỸ
Dù thừa nhận hay bác bỏ, những bức ảnh “vịt con biến thành thiên nga” của các kiều nữ như Từ Hy Đệ, Phạm Băng Băng… đã thể hiện rõ nhan sắc nhiều phần chỉnh sửa của họ.

Hồ Tịnh (Hu Jing) chỉnh sửa xương mặt: Gương mặt thon gọn của Hồ Tịnh bây giờ đã khác xa so với gương mặt hình kim cương thủa xưa.

Quách Khả Doanh (Kenix Kwok) chỉnh sửa xương mặt. Hình ảnh bầu bĩnh của nữ diễn viên Hong Kong ngày nào đã biến mất. Gương mặt cô trở nên thanh thoát, sắc sảo hơn.

Lý Băng Băng (Li Bing Bing): sửa mũi, làm răng, nắn xương gò má. Lý Băng Băng vẫn đẹp, nhưng hai vẻ đẹp xưa – nay khác biệt rất nhiều.

Mai Đình (Mei Ting) chỉnh xương mặt. Sao Hoa ngữ dường như ưa chuộng gương mặt hình oval. Vợ cũ của đạo diễn vừa bị đâm Yên Pha cũng chỉnh gương mặt vuông vắn của mình thành gương mặt thon nhọn.

Tần Lam (Qin Lan) chỉnh sửa xương mặt. Tần Lam có đôi mắt rất đẹp. Vì thế mà người ta ít chú ý đến khuôn mặt đã “gọt nắn” của cô.

Từ Hy Đệ (Dee Hsu) – phẫu thuật ngực. Trước những nghi vấn về việc đôi gò bồng đảo của nàng Tiểu S đầy đặn hơn nhiều so với ngày chưa nổi tiếng, nữ MC chia sẻ: “Tôi rất vui vì mọi người nghi ngờ tôi nâng ngực. Điều đó nghĩa là tôi sở hữu một cơ thể đẹp. Nhưng sự thực là tôi chưa bao giờ bơm cái gì vào ngực mình hết”. Tuy nhiên, ngoài vòng một, việc so sánh giữa hai bức ảnh còn cho thấy, cô em gái Từ Hy Viên có nhiều nét khác biệt về mắt và miệng.

Phạm Băng Băng (Fan Bing Bing): Sửa mũi, bơm môi. Nàng Kim Tỏa của ngày xưa không có chiếc mũi xinh xinh và đôi môi gợi cảm như bây giờ. Người đẹp chưa từng thừa nhận, nhưng những bức ảnh phần nào nói lên sự thật.

Dung Tổ Nhi (Joey Yung): Rạch mí mắt, chỉnh xương quai hàm. Dao kéo đã giúp nữ ca sĩ có gương mặt hoàn hảo hơn, thể hiện rõ nhất ở sự biến đổi của mắt, mũi và quai hàm.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: