Minh tinh trái đất có em bé với người ngoài hành tinh

Lần đầu tiên, Min Joon thừa nhận mình chính là người đã cứu Song Yi vào 12 năm trước. 
 

Những diễn biến đầy kịch tính của drama Man from the Stars (tựa Việt: Vì sao đưa anh tới) vừa tiếp tục được giới thiệu đến khán giả thông qua tập 12 phát sóng tối qua. Một trong số những tình tiết gây sốc nhất có thể kể đến là cảnh cặp đôi Do Min Joon (Kim Soo Hyun) và Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) có con. Tuy nhiên trong lúc đang vô cùng hào hứng thì dân tình lại tiếc hùi hụi khi phát hiện ra rằng, thực tế đây chỉ là một giấc mộng đẹp của người ngoài hành tinh mà thôi.

Theo đó, Do Min Joon đã có màn tự vẽ ra viễn cảnh về “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Sau khi kết hôn, anh và nữ minh tinh họ Song sẽ sống hạnh phúc bên nhau. Không những cùng chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào mà cả hai còn có cơ hội lên chức cha mẹ. Nhìn thấy cảnh Min Joon dịu dàng chăm sóc “bà bầu” Song Yi, người xem không khỏi ghen tị. Có thể nói, giấc mơ này quả thực hoàn hảo vô khuyết.

vi-sao-dua-anh-toi-minh-tinh-trai-dat-co-em-be-voi-nguoi-ngoai-hanh-tinh  vi-sao-dua-anh-toi-minh-tinh-trai-dat-co-em-be-voi-nguoi-ngoai-hanh-tinh  vi-sao-dua-anh-toi-minh-tinh-trai-dat-co-em-be-voi-nguoi-ngoai-hanh-tinh  vi-sao-dua-anh-toi-minh-tinh-trai-dat-co-em-be-voi-nguoi-ngoai-hanh-tinh

Thế nhưng đáng tiếc cuộc đời chẳng bao giờ chiều lòng người nên Do Min Joon đành quay trở lại với hiện thực phũ phàng. Đó là anh sắp phải rời xa người con gái mà anh yêu. Vì vậy sau nhiều đắn đo, anh đã quyết định phơi bày thân phận trước mặt cô.

vi-sao-dua-anh-toi-minh-tinh-trai-dat-co-em-be-voi-nguoi-ngoai-hanh-tinh

Lần đầu tiên, Min Joon thừa nhận mình chính là người đã cứu Song Yi vào 12 năm trước. Thậm chí, anh còn không ngại nói rõ chuyện bản thân đến từ hành tinh khác và đã sống ở Trái Đất suốt 400 năm qua. Nghe những lời đầy mơ hồ của Min Joon, Song Yi vô cùng choáng váng. Cô vội tìm cách tránh né nhưng không thành công.

Hai tập tiếp theo của Vì sao đưa anh tới sẽ lên sóng SBS vào tuần sau.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc