Miss Ngôi Sao lộng lẫy với đầm dạ hội

Chiều 8/8, các thí sinh chung kết Miss Ngôi Sao tham gia buổi chụp ảnh studio với nhiếp ảnh Nguyễn Long và stylist – người mẫu Kim Minh. Trong những bộ váy dạ hội lộng lẫy, nhiều màu sắc của nhà thiết kế Vic Trần, 14 nhan sắc từ mọi miền, thêm phần rực rỡ và quyến rũ hơn.

Các người đẹp chụp ảnh cùng nhà thiết kế Vic Trần. Nhiều thí sinh Miss Ngôi Sao bày tỏ sự yêu thích các trang phục rực rỡ sắc màu và bay bổng của nhà thiết kế này.
Kim Phượng, Mai Chi và Ngọc Trúc (từ trái sang) cùng “đọ” sắc.

Hà Phương (ngoài cùng bên trái – Miss Ngôi Sao được khán giả bình chọn nhiều nhất) tự tin tạo dáng bên các người đẹp.

Bốn người đẹp Hoàng Hạnh, Thanh Thảo, Lưu Vân Phụng và Thùy Trang (từ trái sang) tạo dáng trước ống kính, trước khi bước vào studio chụp ảnh.

Thanh Thảo (phải) – cô gái sở hữu chiều cao 1m73 cùng người đẹp Linh Chi khoe nét kiêu sa.

Linh Chi chụp ảnh xì tin cùng Ngọc Trúc và Thúy Ngân.

Kim Phượng tranh thủ tạo dáng trước máy ảnh, đợi đến lượt trang điểm.

14 thí sinh của Miss Ngôi Sao có buổi chụp ảnh đầy hứng khởi với sự nhiệt tình của người mẫu Kim Minh trong vai trò stylist và ê kip nhiếp ảnh của Nguyễn Long Studio.

Kim MInh giúp các thí sinh chọn ra được phong cách tạo dáng phù hợp nhất với mình. Sau vài phút bỡ ngỡ, các nhan sắc Miss Ngôi Sao thoải mái “phiêu” trước ống kính và đạt được thành quả là những bức ảnh tuyệt đẹp.

Kim Minh chụp ảnh với nhà thiết kế Vic Trần sau buổi chụp ảnh. Mặc dù phải làm việc liên tục từ sáng đến chiều cùng các thí sinh Miss Ngôi Sao, nhưng chân dài luôn giữ được nét tươi tắn. Ngày 9/8, cô tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh tại Phan Thiết. Ngoài việc tài trợ trang điểm cho chung kết Miss Ngôi Sao năm nay, Kim Minh và công ty người mẫu Bạch Kim còn nhận vai trò chỉ đạo sân khấu đêm chung kết 10/8.

Khang An

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: