Mo Ne (Lee Da Hae) suýt làm nổ bếp vì vụng về

Chứng kiến sự vụng về của “công chúa” Ah Mo Ne (Lee Da Hae) trong tập 8 “Hotel King (Ông Hoàng Khách Sạn)”, Jae Wan (Lee Dong Wook) không thể làm ngơ.

 Trong các tập trước của Hotel King, Ah Mo Ne (Lee Da Hee) luôn tỏ ra dè chừng trước Cha Jae Wan (Lee Dong Wook). Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai người ngày càng trở nên rắc rối khi Mo Ne chưa hề biết đến việc Jae Wan có thể là anh trai của cô. Sang đến tập 8 của phim, Mo Ne lại xao động khi quan sát Jae Wan chuẩn bị bữa tối cho cô.

 

Cảnh Cha Jae Wan nấu ăn cho Ah Mo Ne
 
 
Đường đường là tiểu thư cành vàng lá ngọc, hẳn nhiên Mo Ne chưa từng biết đến việc tự nấu ăn. Khi Mo Ne khiến vài quả trứng phát nổ trong lò vi ba, Jae Wan ngay lập tức lao vào phòng bếp vì tưởng nhầm cô gặp nguy hiểm. Sau đó, anh được phen tẽn tò vì sự vụ lần này đều do tính vụng về của Mo Ne mà ra. Do vậy, Jae Wan đành xắn tay dọn dẹp bãi chiến trường cũng như nấu ăn hộ “cô em gái”.
 
Bên cạnh đó, trong tập 8 của Hotel King, Jae Wan bắt đầu nghi ngờ 1 nhân viên phục vụ khi hắn tỏ ý tuân lệnh phó chủ tịch hãm hại Mo Ne. Trong 1 buổi tiệc, nhận ra hành tung đáng ngờ của gã, Jae Wan xông tới ôm lấy nữ chủ tịch để bảo vệ cô. Thế nhưng nhiều khả năng, đây chỉ là 1 màn kịch do phó chủ tịch Lee Joong Goo (Lee Deok Hwa) bày ra để thử lòng Jae Wan. 
 
 
Ngoài ra, Mo Ne không khỏi sốc khi chứng kiến cảnh Lee Joong Goo dùng ba toong đánh Jae Wan. Liệu mối quan hệ tạm tốt đẹp giữa Mo Ne và Jae Wan sẽ thay đổi như thế nào sau sự kiện này? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong các tập tiếp theo của Hotel King.

Tập 8 của Ông Hoàng Khách Sạn sẽ chính thức lên sóng vào 10-11/05 trên kênh MBC.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: