Mỗi ngày 1 niềm vui – Trao giải cho người đầu tiên trúng Iphone 5S

Mời bạn đăng ký và tham gia ngay từ bây giờ để có cơ hội trở thành chủ nhân của các phần quà giá trị

Là gameshow tương tác với khách hàng quy mô lớn nhất từ trước tới nay của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chương trình “Mỗi ngày một niềm vui” đã thực sự mang tới cho từng khách hàng tham gia những giờ phút thư giãn lý thú và những quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng chung cuộc lên tới 100 triệu đồng.

Ngày 4/7/2014, lễ trao giải chiếc Iphone 5S đầu tiên cho chị PHẠM THỊ KIM NGÂN (ngụ tại Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương – số điện thoại đăng ký 0915***977) đã diễn ra trong không khí vui tươi và trang trọng. 

 Video chia sẻ của khách hàng đầu tiên trúng Iphone

 VTV9 – Phỏng vấn Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc và BS Nguyễn Phan Tú Dung

 

BS Tú Dung giao lưu với khách hàng trúng chiếc Iphone đầu tiên của chương trình 

Đầu tiên, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đưa chị Kim Ngân đi tham quan trung tâm. Tại khu vực spa chị được giới thiệu về hệ thống máy móc hiện đại, các dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp nhập hoàn toàn từ Mỹ, Hàn Quốc…

 

Bác sĩ giới thiệu máy chăm sóc da Aileen 

Dừng chân ở lầu 3 trung tâm, Bác sĩ Tú Dung giới thiệu với chị Ngân về phòng nghỉ của bệnh nhân hậu phẫu. Phòng có đầy đủ tiện nghi giúp khách hàng cảm thấy thoải mái sau một cuộc phẫu thuật. 

 

Bác sĩ Dung giới thiệu về phòng nghỉ sau phẫu thuật cho bệnh nhân

Sau khi tham quan phòng tư vấn ở lầu 1. Bác sĩ Tú Dung đã có buổi trò chuyện ngắn cùng chị Ngân.

Bác sĩ Dung phỏng vấn chị Ngân

BS Dung: Chào chị Ngân, Trước đây chị đã từng biết tới Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chưa? Và đó là những thông tin nào?

Chị Ngân: Trước đây, tôi đã nghe rất nhiều về Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rồi, và tôi cũng có dịp tìm hiểu sơ lược đây là một chi nhánh của Bệnh viện Hàn Quốc tại Việt Nam, sau khi nhận được giải ngày nào tôi cũng lên tìm hiểu chi tiết về từng dịch vụ của Thẩm mỹ viện và tôi cảm nhận được rằng đây là một cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu rất đáng tin tưởng dành cho người Việt.

BS Dung: Bạn đánh giá thế nào về cơ sở vật chất tại trung tâm?

Chị Ngân: Qua tìm hiểu trên website tôi cảm nhận đây là một cơ sở thẩm mỹ lớn, hiện đại. Nhưng đến hôm nay, sau khi được tham quan chi tiết tôi còn bất ngờ hơn về độ hoành tráng của trung tâm,.  Quy mô chi nhánh JW Việt Nam thật sự khiến tôi ấn tượng và tin tưởng hơn.
 

BS Dung: Cảm giác của bạn như thế nào khi nhận giải thưởng này?

Chị Ngân: Tại công ty tôi làm việc, mọi người ngày nào cũng chơi gameshow “Mỗi ngày một niềm vui” như một hình thức giải trí, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, về giải thưởng thì hầu hết đều có cảm nhận chưa tin tưởng vào những trò chơi online. Nhưng với ” Mỗi ngày một niềm vui” bản thân tôi và bạn bè đã chứng thực được đây là một trò chơi có thật, minh bạch với giải thưởng quá hấp dẫn và đa dạng. Thật sự rất vui và cảm thấy mình quá may mắn. 
 

BS Dung: Nếu bạn bè hay người thân của bạn có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có giới thiệu đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW không?

Chị Ngân: Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu với bạn bè, người thân về Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, một thương hiệu quá uy tín và chất lượng. Ngay với bản thân tôi, nếu có nhu cầu và điều kiện làm đẹp tôi cũng sẽ chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sau khi tận mắt chứng kiến tất cả sự thân thiện của đội ngũ nhân viên, hình ảnh thẩm mỹ và cơ sở vật chất hiện đại của công ty. Hy vọng có một ngày sẽ tái ngộ với JW.

Sau cuộc phỏng vấn ngắn, Bác sĩ Tú Dung trao giải thưởng là một chiếc Iphone 5S đến tay chị Ngân. JW có thể cảm nhận được niềm vui ngập tràn trong ánh mắt chị. 

 

Bác sĩ trao quà cho chủ nhân chiếc Iphone

 

Chị Ngân chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

 

Chân dung chủ nhân chiếc Iphone 5S đầu tiên

Một lần nữa xin được chúc mừng chị Ngân người phụ nữ may mắn trong tháng 6. Vẫn còn rất nhiều các giải thưởng cực kỳ hấp dẫn như các suất chăm sóc da, chăm sóc mắt trị giá hàng triệu đồng cùng các phần quà có giá trị cao như iPad mini, Samsung Galaxy S5, iPhone 5S Gold.

Mời bạn đăng ký và tham gia ngay từ bây giờ để có cơ hội trở thành chủ nhân của các phần quà giá trị

http://www.benhvienhanviet.com/?module=register 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc