Mỹ nam Việt và nghi án “nâng cấp” mũi

Theo thời gian, những chiếc mũi của các mỹ nam Việt thon gọn và đẹp hơn.

Tiến Đoàn

Khi còn là một giảng viên trường Đại học Cần Thơ, nhan sắc của Tiến Đoàn chỉ “dừng” ở mức tạm được. Tuy nhiên khi trở thành Nam Vương, Tiến Đoàn đã đẹp hơn, đó là đều mà ai cũng phải công nhận. Chiếc mũi anh từ đen, to trở nên thon và nhỏ hơn. Không biết anh có bí quyết làm đẹp nào không nhỉ?

 

Trịnh Thăng Bình

Chiếc mũi hiện tại của cựu thành viên nhóm La Thăng cũng đã có sự thay đổi rõ rệt. Có ý kiến là anh đã nhờ đến “dao kéo” can thiệp nhưng cũng có thể do góc chụp chăng?

 

Chan Thanh San

Thấy được nhan sắc của Chan Thanh San hiện tại. Mới “tâm phục khẩu phục” công nghệ làm đẹp đến mức nào. Hai bức ảnh này nói lên tất cả, Chan Thanh San rất khó để trối là mình không “dao kéo” để đẹp như bây giờ. Không chỉ sửa mũi, anh còn chỉnh sửa đủ nơi trên khuôn mặt của mình.

 

Minh Quân

Minh Quân cũng lầm lầm, lì lì khi được hỏi về chuyện “dao kéo” để làm đẹp. Tuy nhiên nhìn vào khuôn mặt của anh, khán giả cũng cảm nhận được sự thay đổi. Từ một chiếc mũi to trở nên thon và nhọn hơn là chuyện bất thường. Không biết chế độ dinh dưỡng của Minh Quân thế nào mà anh chàng lại có được chiếc mũi hoàn hảo thế?

 

Nguyễn Hoàng Nam

Nguyễn Hoàng Nam cũng không ngần ngại để thừa nhận mình đã “dao kéo” mới đẹp như hiện tại. Chiếc mũi của anh cũng là một công trình phải tu bổ 8 lần mới như ý.

 

Nathen Lee

Từ chiếc mũi toẹt không hiểu bằng cách nào Nathan Lee lại có được chiếc mũi cao và hợp khuôn mặt của mình. Trừ khi có “dao kéo” can thiệp thì Nathan Lee mới đẹp được như thế hoặc có khi anh có một phép thuật nào đấy?

 

Cao Thái Sơn

Chàng ca sỹ “Cầu vồng sau mưa” là một trong những mỹ nam luôn bị bủa vây bởi scandal “dao kéo” để cải thiện ngoại hình và nhan sắc. Chiếc mũi của Cao Thái Sơn cũng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: