Mỹ nhân Hàn và phiên bản công chúa trong truyện cổ tích

Giống nhau cả về vẻ đẹp bên ngoài lẫn bên trong, cứ như các mỹ nữ tài năng của Hàn Quốc được xây dựng từ những nàng công chúa xinh đẹp và nổi tiếng trong các câu truyện cổ tích vậy.

Mỹ nhân Hàn và phiên bản công chúa trong truyện cổ tích Giống nhau cả về vẻ đẹp bên ngoài lẫn bên trong, cứ như các mỹ nữ tài năng của Hàn Quốc được xây dựng từ những nàng công chúa xinh đẹp và nổi tiếng trong các câu truyện cổ tích vậy.

Seohyun – Công chúa bạch tuyết:

SNSD Seohyun và nàng công chúa bạch tuyết Hình ảnh trong sáng, ngây thơ và và gương mặt dễ thương hiền hậu, dễ gần của cô nàng Seohyun rất hợp với hình ảnh của nang công chúa Bạch tuyết được ai nấy đều yêu quý.

Park Bom và nàng tiên cá Ariel:

Park Bom và nàng tiên cá Ariel Cũng như Ariel, vẻ đẹp nữ tính pha chút tinh nghịch của Park Bom thu hút mọi ánh nhìn và chẳng có gì có thể khiến mọi người ghét Park Bom. Hơn nữa, cả Park Bom và Ariel đều nổi tiếng với giọng ca tuyệt vời. Yoona và công chúa lọ lem Cinderella.

Yoona và công chúa lọ lem Cinderella:

Cô bé lọ lem Cinderella luôn bị bà dì ghẻ và cô em cùng cha khác mẹ đối xử tệ bạc, nhưng chưa một lần Cinderella nổi giận hay nguyền rủa họ. Cô công chúa lọ lem vẫn luôn giữ được bản chất tốt đẹp trong mình. Yoona cũng vậy, mặc dù cô nhận được rất nhiều lời chỉ trích về tài năng và giành được sự nổi tiếng chỉ bởi vẻ bề ngoài.

Kahi và công chúa Tiana trong Công chúa và chàng ếch:

Kahi và công chúa Tiana trong Công chúa và chàng ếch Tiana là một nhân vật có tính cách độc lập và ý chí mạnh mẽ, người đã làm việc suốt cả cuộc đời để thực hiện ước mơ trở thành một chủ nhà hàng. Kahi đang ở độ tuổi ba mươi – đó là một điều bất lợi vì trong ngành công nghiệp âm nhạc, tuổi tác là một yếu tố quan trọng đối với sự thành công của một thần tượng. Cha mẹ Kahi cũng không chấp thuận cho Kahi theo đuổi sự nghiệp nhưng Kahi đã không đã không hề nản chí để tiếp tục ước mơ của mình. Kahi đi theo lời trái tim và bây giờ cô ấy sống với ước mơ của mình.

Tiffany và công chúa da đỏ Pocahontas:

Tiffany và công chúa da đỏ Pocahontas Giống như Pocahontas, Tiffany luôn vui vẻ, hạnh phúc, mạnh mẽ và quan tâm đến mọi người. Mặc dù trong những ngày đầu ra mắt, Tiffany luôn bị nhiều người ghét, nhưng cô ấy vẫn tươi cười để vượt qua mọi khó khăn. Tiffany cũng là một người dũng cảm vì thực tế Tiffany đã rời nhà từ khi còn trẻ để theo đuổi ước mơ của mình tại Hàn Quốc.

CL và công chúa Megara trong phim Hercules:

CL và công chúa Megara trong phim Hercules Megara là một nhân vật có ý chí mạnh mẽ và không hề sợ bất cứ điều gì. Tính cách mạnh mẽ của Megara khiến ta liên tưởng đến trưởng nhóm tài năng của 2NE1 CL.

Sunye và công chúa Bella trong Người đẹp và quái vật:

Sunye và công chúa Bella trong Người đẹp và quái vật. Bella, giai nhân trong Người đẹp và quái vật, bị ép phải sống với một con thú để giải cứu cha cô, nhưng dù vậy, Bella không hề sợ hãi mà vẫn sống với một trái tim chân thật và cuối cùng đã giúp quái vật trở lại nguyên hình là hoàng tử. Wonder Girls Sunye cũng vậy, mặc dù cô mất cha mẹ từ khi còn nhỏ nhưng vẫn luôn sống hết mình và còn hay giúp đỡ người khác.

Thu Hiền (Theo N)

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: