Mỹ nhân `Tân Hồng lâu mộng` lộ ảnh xấu hồi chưa phẫu thuật thẩm mỹ

Trương Hinh Dư trước và sau khi phẫu thuật.

Cư dân mạng khẳng định, gương mặt thay đổi kinh ngạc của Trương Hinh Dư chỉ có thể nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ. Hình ảnh của người đẹp trong quá khứ và hiện tại trông như thể hai cô gái khác nhau. Kiều nữ 22 tuổi đã chỉnh sửa mắt, mũi và vòng một để có được vẻ đẹp hoàn mỹ.

Trương Hinh Dư được coi là hot girl số một của Trung Quốc với những bộ ảnh đẹp long lanh và đầy gợi cảm. Cô cũng nổi danh là người mẫu của game online Xích Bích. Hinh Dư đã lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn nổi tiếng như Lý Thiếu Hồng, Phùng Tiểu Cương và được mời đóng vai phụ trong các bộ phim như Tân Hồng lâu mộng (vai Giả Thám Xuân), If You Are The One 2… Bộ phim mới nhất cô vừa tham gia là Summer Love của điện ảnh Hong Kong.

Nhan sắc mỹ miều của Trương Hinh Dư khiến phái mày râu mê đắm.

Gần đây Trương Hinh Dư càng được chú ý hơn khi cô bị bắt gặp hẹn hò với ngôi sao TVB Ngô Trác Hy. Cuối tuần trước, khi tới Hong Kong quảng bá phim, người đẹp đã tới nhà Ngô Trác Hy hai đêm liên tiếp. Theo các nguồn tin, cặp đôi bí mật qua lại hơn một năm nay.

Trương Hinh Dư rời khách sạn, tới nhà Trác Hy vào cuối tuần trước.

Trước những “bằng chứng không thể chối cãi” mà các paparazzi xứ cảng thơm thu thập được, Ngô Trác Hy không công khai xác nhận nhưng anh đã lên tiếng bảo vệ người yêu trên blog. Tài tử 31 tuổi viết: “Nếu các bạn ủng hộ tôi, xin hãy tôn trọng cô ấy”. Ngay sau đó, người đẹp comment dưới lời bênh vực của bạn trai: “Các fan của Trác Hy: Nếu tôi phá hủy câu chuyện cổ tích của các bạn, tôi muốn nói lời xin lỗi. Tôi tin những ai thực sự ủng hộ chúng tôi sẽ không rời xa”.

Hoài Vũ

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: