Mỹ Nhân Việt Đẹp Nhờ Dao Kéo

Để đặt chân vào làng giải trí, chưa cần xét đến yếu tố tài năng với nhiều mảng nghệ thuật khác nhau, thì khâu “giao diện” được xem là yếu tố vô cùng quan trọng. Đối với người nghệ sĩ, dung nhan như là chìa khóa để mở giúp họ những cánh cửa đi đến thành công. Đặc biệt đối với những nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, ca nhạc, thời trang, yếu tố ngoại hình và dung nhan luôn có những tiêu chuẩn gắt gao.

Nhưng không phải ai sinh ra cũng được thiên phú đẹp như tạc tượng. Và để theo đuổi con đường nghệ thuật nhiều trông gai, các mỹ nữ nhà ta đã lao vào con đường “trùng tu nhan sắc”. Quá trình “vịt hóa thiên nga” bằng phẫu thuật thẩm mỹ chỉ là những nghi án, bởi người trong cuộc luôn giấu kín chuyện “tân trang” nhan sắc của họ.

Thủy Tiên

Nhiều người nói đến khái niệm “vịt hóa thiên nga” khi nhắc đến người mẫu Huyền Trang. Từ một cô gái quê chân chất, Huyền Trang nhanh chóng thay đổi diện mạo và trở thành người mẫu sáng giá. Công cuộc thay đổi nhờ vào cách xây dựng hình ảnh thành công.

Trường hợp của Thủy Tiên lại bị dân cư mạng đánh giá như là thành quả của ngành phẫu thuật thẩm mỹ!? Từ khuôn mặt tròn trịa đến chiều cao của mũi, khuôn ngực đầy đặn… Đông đảo độc giả nhận rõ sự “biến đổi” khác thường của ca sỹ Thủy Tiên. Cô xinh đẹp và khả ái hơn. Nhưng vì sao cô đẹp lên bội phần vẫn còn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

gọc Quyên

Khán giả yêu mến phim truyền hình hẳn còn nhớ khuôn mặt và dáng hình của người mẫu Ngọc Quyên trong phim Hoa dã quỳ. Tại thời điểm những năm 2007- 2008 khuôn mặt Ngọc Quyên khá nhợt nhạt và không mấy ấn tượng. Nhưng bẵng đi một thời gian, người mẫu Ngọc Quyên chiếm lĩnh sàn thời trang với khuôn mặt bắt mắt hơn, đôi mắt to tròn, mũi cao thon gọn và đặc biệt là sự bốc lửa của vòng 1. Sự thay đổi này cũng nằm trong danh sách “nghi án dao kéo”.

Hình ảnh Ngọc Quyên cách đây 4 năm

Dung mạo của người mẫu Ngọc Quyên thực sự “biến đổi” rõ rệt trong quá trình theo nghề mẫu, diễn viên truyền hình.

Thanh Hằng

Nhiều sản phẩm chăm sóc da cao cấp phần nào xóa nhòa đi hình ảnh về Thanh Hằng một cô “ma chân dài”  có làn da rám nắng. Thanh Hằng rạng rỡ hơn và con đường sự nghiệp cũng ghi dấu nhiều thành công sau lần “thử lửa” với phim Những cô gái chân dài.

Và điều tạo nên nét thanh nhã cho khuôn mặt của Thanh Hằng chính là phần cánh mũi. So sánh những bức ảnh khi cô đạt giải Hoa hậu Việt Nam qua ảnh và thời điểm hiện tại có thể thấy rõ nét khác biệt của hai cánh mũi.

Có thể cảm nhận sự khác biệt ở phần cánh mũi của Thanh Hằng. Nhiều độc giả phải công nhận cô khả ái và duyên dáng hơn ngày mới vào nghề.

Khuôn mặt hoàn hảo hiện tại

Hoàng Yến

Hoàng Yến là một người mẫu sở hữu khuôn mặt khá khóc cạnh. Nhiều góc chụp, hoặc trang điểm khiến cô có thời gian dài bị nhiều độc giả ví khuôn mặt cô gần giống như người chuyển giới Thái Lan. Tiếp sau đó là thời gian cô tăng cân, khuôn mặt lại tròn vành vạnh như trăng 16.

Và ở thời điểm hiện tại, nhiều người có thể nhận rõ nét khả ái của Hoàng Yến. Sau nghi vấn Hoàng Yến độn cằm được truyền tải trên trang thông tin điện tử, Hoàng Yến đã khá khẳng khái phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng dường như cư dân mạng vẫn chưa “tâm phục khẩu phục” lắm. Nhiều người vẫn hoài nghi về chuyện dao kéo của cô.

Điểm liên kết giữa khung xương hàm và cằm của người đẹp Hoàng Yến dường như không có sự “gắn kết”. Chính chi tiết này mà nhiều độc giả cho rằng cô đã độn cằm.

 

Trúc Diễm

Cũng như Hoàng Yến, người đẹp Trúc Diễm cũng lọt vào danh sách “nghi án dao kéo”. Một chuỗi hình ảnh của Trúc Diễm ở thời gian gần đây cho thấy khuôn mặt thon gọn và khả ái hơn.

Người đẹp Trúc Diễm và nét tròn vành vạnh trên khuôn mặt khi mới vào nghề

Đôi mắt to tròn theo thời gian

Và hiện tại cô đang đứng trước nghi án phẫu thuật phần cằm. Hình ảnh của cô trong thời gian gần đây khá hoàn hảo với khuôn mặt thanh tú.

Kết

Đẹp hơn, rạng rỡ hơn và thu hút hơn là những điều cực kỳ quan trọng với các người đẹp, người mẫu hoạt động trong làng giải trí. Nghệ sĩ đẹp hơn cũng bởi mục đích mong muốn tạo sự thiện cảm với đông đảo công chúng. Họ hy vọng vẻ bề ngoài hoàn mỹ sẽ giúp số lượng người yêu mến mình ngày càng  nhiều hơn. Cùng với thời gian hình ảnh của họ luôn rạng ngời và ngự trị trong mắt người yêu cái đẹp, yêu nghệ thuật.

Nhưng vẻ bề ngoài chỉ là một yếu tố nhỏ trong vô vàn nhân tố để tạo dựng nên thành công của người nghệ sĩ. Việc chăm chút cho vẻ bề ngoài một cách thái quá bằng công nghệ phẫu thuật như nâng mũi, bấm mí, nâng ngực, …chưa chắc đã tạo được thiện cảm tốt. Đặc biệt và việc “nâng đỡ” quá lố vòng 1 của nhiều mỹ nữ Việt, cái đẹp khi ấy lại được đặt trong trường hợp mất hẳn tính chân thật.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: