Mỹ nhân Việt lột xác hoàn toàn nhờ dao kéo

Hãy cùng chúng tôi điểm danh những sao nữ Việt đã “lột xác” nhờ sự thay đổi bất ngờ của chiếc mũi nhé.

Một trong những điểm “trọng yếu” có thể thay đổi toàn bộ “cục diện” đẹp xấu là chiếc mũi. Nằm ở vị trí ngay giữa khuôn mặt, vậy nên một chiếc mũi đẹp, cao và hài hòa với các chi tiết xung quanh sẽ là chìa khóa của một khuôn mặt đẹp hoàn hảo.

Và tất nhiên, chẳng có ai may mắn có được mũi cao dọc dừa thanh tú mà bởi yếu tố di truyền, người Việt Nam thường có mũi thấp và cánh mũi to. Điều này sẽ chẳng có gì quá to tát nếu như phái đẹp không phải là những người khát khao vẻ đẹp hoàn hảo. Họ tìm đủ mọi cách để thay đổi vẻ ngoài vốn chưa hài lòng của mình và một trong số đó là nâng mũi, cắt cánh mũi. Với ưu điểm là nhanh gọn, hiệu quả tức thì hơn nữa lại không để lại di chứng, có thể nói, kỹ thuật nâng mũi đã trở thành “cứu cánh” của không ít chị em. Và cũng không phải nói ngoa đâu khi nhiều người cho rằng, rất nhiều kiều nữ showbiz Việt có được vẻ đẹp hoàn thiện như bây giờ là nhờ sự can thiệp của “dao kéo” tới chiếc mũi của họ.

sao-viet-lot-xac-hoan-toan-sao-sua-mui

Lệ Quyên với chiếc mũi thấp, cánh mũi to trước đây không thể sang trọng và mặn mà nhưLệ Quyên hiện tại. Nhờ chiếc mũi, gương mặt Lệ Quyên trông đã nhẹ nhàng và duyên dáng hơn rất nhiều.

sao-viet-lot-xac-hoan-toan-sao-sua-mui

Không thể không nhắc tới Hồ Ngọc Hà với “nghi án” nâng mũi của cô. Dễ thấy Hồ Ngọc Hà của ngày trước có chiếc mũi hơi to, còn Hồ Ngọc Hà của hiện tại thì lại quyến rũ, sang trọng hơn nhiều với chiếc mũi thanh thoát vừa phải.

sao-viet-lot-xac-hoan-toan-sao-sua-mui

Trương Ngọc Ánh cũng là một người đẹp lên nhiều nhờ… chiếc mũi. Nếu như ngày trước vẻ đẹp của Trương Ngọc Ánh tuy rất mặn mà nhưng chiếc mũi dường như chưa được hài hòa, thì hiện tại, chiếc mũi cao, nhỏ của Trương Ngọc Ánh đã khiến cô nhìn sang trọng, quyến rũ hơn.

sao-viet-lot-xac-hoan-toan-sao-sua-mui

Á Hậu Ngọc Oanh ngày trước tuy khá xinh đẹp với nụ cười tươi nhưng chiếc mũi thấp, cánh mũi to khiến cô không được duyên dáng. Ở “phiên bản hiện tại”,Ngọc Anh đã rất hoàn thiện, rạng rỡ với chiếc mũi cao, nhỏ thanh thoát.

sao-viet-lot-xac-hoan-toan-sao-sua-mui

Và không thể không nhắc tới Hồ Quỳnh Hương – nữ hoàng dao kéo của Việt Nam. Tuy quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận tác động tích cực của chiếc mũi lên gương mặt cô, nhờ đó mà nhìn cô thanh thoát, xinh đẹp và sang trọng hơn.

sao-viet-lot-xac-hoan-toan-sao-sua-mui

Là 1 trong những ngôi sao đình đám nhất showbiz Việt, Mỹ Tâm càng ngày càng trẻ đẹp ra khiến không ít fan hâm mộ nức lòng. Trong đó, bên cạnh gout thời trang sang trọng hơn, chiếc mũi “bỗng dưng” thanh tú của người đẹp cũng góp công đầu trong việc tạo dựng hình ảnh mới này. Nếu so sánh trước đây và hiện tại, sẽ không khó để nhận ra cánh mũi của “họa mi tóc nâu” đã khá gọn gàng.

sao-viet-lot-xac-hoan-toan-sao-sua-mui

sao-viet-lot-xac-hoan-toan-sao-sua-mui

Hương Tràm được biết đến với vẻ đẹp trong sáng, tròn trịa. Tuy vậy, sau khi đăng quang The Voice 2012, cô nàng gây bất ngờ khi xuất hiện với một gương mặt thanh tú, nhẹ nhàng hơn. Điều này có được là từ chiếc mũi, dễ thấy chiếc mũi của Hương Tràm nhỏ nhắn hơn và phần sống mũi cũng cao hơn. Điều này đã tác động rõ rệt giúp gương mặt cô bớt mũm mĩm và trẻ con.

sao-viet-lot-xac-hoan-toan-sao-sua-mui

Hà Linh Sao Mai điểm hẹn đã thẳng thắn cho biết cô có can thiệp “dao kéo” tới chiếc mũi của mình, và quả thật là người đẹp nên cảm ơn chiếc mũi đã khiến cô xinh đẹp lên trông thấy.

nguon:afamily