Mỹ nhân Việt lột xác hoàn toàn nhờ dao kéo

Hãy cùng chúng tôi điểm danh những sao nữ Việt đã “lột xác” nhờ sự thay đổi bất ngờ của chiếc mũi nhé.

Một trong những điểm “trọng yếu” có thể thay đổi toàn bộ “cục diện” đẹp xấu là chiếc mũi. Nằm ở vị trí ngay giữa khuôn mặt, vậy nên một chiếc mũi đẹp, cao và hài hòa với các chi tiết xung quanh sẽ là chìa khóa của một khuôn mặt đẹp hoàn hảo.

Và tất nhiên, chẳng có ai may mắn có được mũi cao dọc dừa thanh tú mà bởi yếu tố di truyền, người Việt Nam thường có mũi thấp và cánh mũi to. Điều này sẽ chẳng có gì quá to tát nếu như phái đẹp không phải là những người khát khao vẻ đẹp hoàn hảo. Họ tìm đủ mọi cách để thay đổi vẻ ngoài vốn chưa hài lòng của mình và một trong số đó là nâng mũi, cắt cánh mũi. Với ưu điểm là nhanh gọn, hiệu quả tức thì hơn nữa lại không để lại di chứng, có thể nói, kỹ thuật nâng mũi đã trở thành “cứu cánh” của không ít chị em. Và cũng không phải nói ngoa đâu khi nhiều người cho rằng, rất nhiều kiều nữ showbiz Việt có được vẻ đẹp hoàn thiện như bây giờ là nhờ sự can thiệp của “dao kéo” tới chiếc mũi của họ.

Á Hậu Ngọc Oanh ngày trước tuy khá xinh đẹp với nụ cười tươi nhưng chiếc mũi thấp, cánh mũi to khiến cô không được duyên dáng. Ở “phiên bản hiện tại”,Ngọc Anh đã rất hoàn thiện, rạng rỡ với chiếc mũi cao, nhỏ thanh thoát.

Hà Linh Sao Mai điểm hẹn đã thẳng thắn cho biết cô có can thiệp “dao kéo” tới chiếc mũi của mình, và quả thật là người đẹp nên cảm ơn chiếc mũi đã khiến cô xinh đẹp lên trông thấy.

nguon:afamily

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: