Mỹ Tâm chính thức ngồi ghế nóng Vietnam Idol Anh Huy Khánh cũng chính thức cầm mic làm MC cho cuộc thi năm nay các ấy ạ!

Gần hai năm sau chiến thắng thuyết phục của Uyên Linh trong mùa Idol 2010, hè năm nay, hành trình tìm kiếm Thần tượng âm nhạc Vietnam Idol 2012 sẽ trở lại. Điểm độc đáo nhất trong cuộc thi năm nay là Họa mi tóc nâu Mỹ Tâm đã nhận lời ngồi ghế nóng, đóng vai trò cầm cân nảy mực, tìm kiếm thần tượng âm nhạc Việt Nam thay chị Siu Black. Sát cánh cùng MyTa là đạo diễn có biệt danh “Dũng Khùng” và nhạc sỹ của những bài tình ca – Quốc Trung.

Gây xôn xao mấy ngày qua, cuối cùng thông tin Mỹ Tâm là giám khảo thứ ba của Vietnam Idol 2012 cũng được BTC xác nhận. MyTa chia sẻ chị rất vui với vai trò mới này và rất tự hào khi ngồi chung hàng ghế BGK với Quang Dũng, Quốc Trung, hai đàn anh mà chị rất thích.

 
Thêm một thông tin nóng của VN Idol năm nay, Huy Khánh sẽ đóng vai trò MC, đồng hành cùng thí sinh trong suốt hành trình tìm kiếm thần tượng. Gây ấn tượng với nhiều vai diễn điện ảnh lẫn truyền hình, sự xuất hiện của Huy Khánh trong vai trò mới này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Nhiều người đã băn khoăn không biết anh có thể làm tốt như người tiền nhiệm, MC Phan Anh không.

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: