Mỹ Tâm: Từ thủa quàng khăn đỏ tới lúc váy đỏ sexy lấp lánh

 
 

“Hoạ mi” là một người có rất nhiều sự đa dạng về màu sắc, hình ảnh trên sân khấu.
Từ hơn 10 năm trước, Mỹ Tâm đã được biết đến với một loạt những ca khúc thể hiện sự tươi mới, tràn đầy sức sống của tuổi trẻ. Ở tuổi 19 – 20, trên truyền hình, trên mặt báo, và trong những cuộc phỏng vấn báo chí, Mỹ Tâm là cái tên được nhắc đến như một hiện tượng nổi bật của làng giải trí. Mãi yêu, Sóng, Tóc nâu môi trầm,… đã mở ra con đường thênh thang đưa Mỹ Tâm ngày càng gần hơn với công chúng, tạo nên một bước đà cho những dự án, kế hoạch sau này có thêm nhiều sự ủng hộ và yêu mến của khán giả.

 

Những ca khúc từ thời kì đầu nổi tiếng không dừng ở lại ở đó, mà cho tới giờ, Mỹ Tâm vẫn thỉnh thoảng thể hiện lại, cách hát có thể mới hơn, cảm xúc cũng không còn như thủa 20, nhưng cảm nhận của khán giả của Mỹ Tâm tuổi 20 và 30 là như một, bởi cách sống, suy nghĩ của cô vẫn hồn nhiên, dí hỏm nên dù ở sân khấu nào, người ta đều dễ hình dung ra một Mỹ Tâm thuần chất và không mất đi những cá tính đáng yêu, rõ nét khi ở trên sân khấu.

 

10 năm là một quãng đời không ngắn, nhưng không quá dài đối với sự nghiệp ca hát của ca sĩ, nhưng 10 năm có rát nhiều những thăng trầm khác nhau của tuổi nghề bởi mỗi ngày, môi trường giải trí lại có những thay đổi khác nhau. Lứa ca sĩ tuổi Mỹ Tâm thời những năm 2000 giờ ai trụ lại, ai dừng bước để chuyển sang lĩnh vực khác không khó để điểm tên.

 

Chỉ thấy rằng, những ca sĩ trẻ thời đó, giờ đã có một vị trí bền vững, và luôn có được sự công nhận của khán giả, dù họ bước theo con đường chuyên môn sâu, hay chọn cho mình sân khấu giải trí để chiếm lĩnh. Mỹ Tâm vẫn song hành cùng những ca khúc nhạc tình lãng mạn và khai thác tối đa lợi thế vũ đạo để luôn làm mới bản thân mình trong mỗi dự án âm nhạc khác nhau. Chính vì vậy, cái tên Mỹ Tâm tới giờ vẫn luôn có được vị trí quan trọng nhất trên mỗi sân khấu, trong các chương trình và là nhân vật khán giả chờ đón.

 

Không còn ồn ào, không còn những nổi loạn, nhắc đến Mỹ Tâm hiện giờ không đơn thuần chỉ là một ca sĩ, cô cũng được biết đến nhiều hơn với các hoạt động xã hội. Sự gần gũi của cô trên sân khấu, sự nhiệt tình với các hoạt động xã hội giúp cho hình ản của Mỹ Tâm gây ra sức ảnh hưởng lớn hơn và là một hình mẫu đẹp của một nghệ sĩ vừa biết đặt lợi ích cá nhân bên cạnh những đóng góp cho xã hội, cộng đồng:

 

Trang Đào (Ảnh : Kim Kim)
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: