Năm 2013 : bắt đầu với SUPERJUNIOR, “Sexy, Free & Single” ở MBC Gayo Daejun và nhìn lại 1 năm thành công tại thị trường Nhật

Bắt đầu vào 20:50 ngày 31/12/12 kéo dài đến ngày 01/01/13, lễ hội âm nhạc hàng năm “MBC Gayo Daejun” được tổ chức tại MBC Dream Center Ilsan, Super Junior đã tham gia trong đội ” Blue Team”.

SUPER JUNIOR xuất hiện với những chiếc áo màu sắc tươi trẻ kết hợp với áo khoác ngoài màu hồng và màu da cam cùng với những đội găng tay màu đen thiết kế kiểu tay đua làm nổi bật với màu sắc đầy cá tính.

Sau màn vũ đạo là giai điệu ca khúc ‘Mr. Simple’ được bật lên tiếp nối chính là ‘Sexy, Free & Single’ remix hoàn toàn gây choáng ngợp và bất ngờ cho khán giả với màn trình diễn đầy sức mạnh và lôi cuốn của nhóm.

Ở giữa của bài hát, Shindong thực hiện màn dance solo của mình với ánh sáng đèn laser cùng các vũ công làm nền phía sau.
Người cũng có màn trình diễn solo riêng là Eunhyuk, anh đã thực hiện những động tác uốn lượn và nhào lộn vô cùng đẹp mắt cùng với hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo, anh khiến tất cả khán giả dưới sân khấu không ngừng hò hét gọi tên anh
Ngoài ra, đỉnh điểm là khi các thành viên chạy 1 vòng quanh sân khấu để đến gần hơn với khán giả tạo ra sự phấn khích vô cùng lớn.

Năm 2013 : bắt đầu với  SUPERJUNIOR, “Sexy, Free & Single” ở MBC Gayo Daejun và nhìn lại 1 năm thành công tại thị trường Nhật

◆ Tỏa sáng với người hâm mộ Nhật Bản, Năm của Super Junior

Thành lập vào tháng 11/ 2005,super junior được thành lập với mục dích là “đào tạo” một ngôi sao hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau như nhà soạn nhạc, MC , diễn viên, DJ,…  và sự đây sự nổi tiếng của nhóm ko còn chỉ ở châu á mà con lan rông sang cả châu âu, Super Junior đã phát triển thành một nghệ sĩ đẳng cấp thế giới.

Nhóm đã tập trung vào việc tổ chức các buổi công diễn tại nhiều nước trên thế giới, nhóm hoạt động tích cực hơn tại Nhật Bản vào giai đoạn cuối năm 2011 sang đầu năm 2012, một năm làm các fans tại Nhật Bản thực sự hạnh phúc.

Vào tháng Tư,nhóm tung ra nhóm lẻ với 2 thành viên Eun Hyuk và Dong Hae khi phát hành đĩa đơn mang tên ‘Oppa, Oppa’, đây cũng là lần đầu tiên Super Junior tổ chức sự kiện tại Nhật.

Single  thứ 3 “Opera” phát hành tại Nhật Bản vào tháng năm, trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Hàn Quốc tẩu tán được hơn 160,000 bản chỉ trong tuần đầu tiên phát hành.điều này đã góp phần ghi tên SUPER JUNIOR vào nền âm nhạc Nhật Bản .
‘Super Junior World Tour ‘SUPER SHOW 4” được tổ chức trong cùng tháng 5 thu hút hơn 110,000 khán giả cho 2 đêm diễn tại Tokyo Dome.  Nhóm chính thức thiết lập kỷ lục là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên tổ chức solo concert thành công tại đây với thời gian nhanh nhất cho một nghệ sĩ chưa hề chính thức ra mắt củng như có các hoạt động quảng bá nào tại nơi đây.

.Trong tháng 8, Super Junior tham gia sự kiện ‘a-nation’ dù chưa ra mắt chính thức tại nhật  và ngay sau đó là tổ chức fanmeeting với quy mô lớn được tổ chức tại địa điểm rất đặc biệt – Sân vận động Yokohama Red Brick Warehouse.

Nhóm lẻ Super Junior K.R.Y với 3 thành viên Kyu Hyun, Ryeo Wook và Ye Sung đã tổ chức concert tour tại Nhật Bản trong tháng 12. Buổi công diễn tại Yokohama được lấp đầy với 15,000 khán giả qua 3 buổi diễn trong khi thực tế có đến hơn 500,000 đơn đăng ký mua vé đổ về ban tổ chức, đây là lần đầu tiên vé cho đêm diễn concert của một nghệ sĩ được bán sạch chỉ trong vỏn vẹn 3 giây. Nhóm sẽ chính thức ra mắt đĩa đơn tiếng Nhật đầu tiên mang tên ‘Promise You’ vào ngày 23/01/2013, buổi diễn tại Nippon Budokan được xác định thêm 3 ngày diễn mới. Super Junior được kỳ vọng sẽ tỏa sáng hơn nữa không chỉ với khán giả Nhật Bản mà là trên toàn thế giới trong năm 2013.

.ngày hôm tổ chức MBC Gayo Daejun  với sự có mặt của Super Junior, TVXQ, Big Bang, 2NE1, KARAvà nhiều nghệ sĩ khac  được chia thành 2 nhóm đội xanh và đội trắng, cuối cùng đội trắng dành chiến thắng  bởi một cuộc bỏ phiếu của khán giả. chương trình này được chiếu  tại các rạp chiếu phim ở Nhật Bản, Tokyo, Osaka, Kyoto và năm Niigata.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: