Nam Thành nhấc bổng chị Chanh, Anh Thư

 

Khi cả hai đàn chị đang ngồi trên đùi mình, Nam Thành đứng dậy và nhấc bổng họ.

Những ngày này Trương Nam Thành cùng với các thí sinh của BNHV 2012 đang nỗ lực tập luyện cho đêm thi thứ 8 diễn ra vào tối Chủ nhật tới. Được đánh giá rất cao trong cuộc thi năm nay cộng với đêm thi thứ 7 có màn trình diễn không như mong đợi khiến anh khá căng thẳng. Vì lí do đó, Nam Thành tỏ ra rất hăng say và chăm chỉ để luyện tập cho đêm nhạc kịch Broadway sắp tới. Anh không chỉ đến sớm hơn so với bạn nhảy của mình mà còn tự mình tập luyện trên sàn tập cùng các thí sinh khác.

Ngay khi bước vào bài tập với điệu nhảy sasha rất sôi động, Nam Thành nhanh chóng lấy lại sự tự tin cũng như sự hứng khởi. Anh cùng với ca sĩ Phương Thanh và diễn viên, siêu mẫu Anh Thư vừa tập vừa trò chuyện xôm tụ.

Đặc biệt, trong vài phút giải lao khi cả hai đàn chị đến ngồi trên đùi mình anh bỗng đứng dậy và nhấc bổng họ lên. Hành động này khiến tất cả mọi người đều ngạc nhiên với sức khỏe của chàng Á vương. Trong khi đó, hai người trong cuộc là Anh Thư và Phương Thanh vừa cười sảng khoái vừa lo sợ vì sẽ bị “ném” xuống sàn tập.

Cũng tại buổi tập này người truyền nhiệt hứng khởi nhiều nhất cho các thí sinh không ai khác chính là ca sĩ Phương Thanh. Là người có số điểm cao nhất sau đêm thi thứ 7 nên chị Chanh bước vào buổi tập cho đêm thi thứ 8 với tâm trạng cực kì thoải mái. Phương Thanh tâm sự: Những đêm thi đầu tiên cơ thể mình khá nặng nề và cứng nên rất khó chuyển động. Vì thế ngay cả với những động tác bê đỡ của bạn nhảy mình thực hiện cũng không được uyển chuyển. Hiện tại, Phương Thanh đã giảm được hơn 5kg và khoảng 10cm vòng eo nên không còn sợ gì nữa. Thêm vào đó, với kết quả rất tốt sau đêm thi thứ 7 khiến tôi cảm thấy rất sảng khoái.

Vì lí do đó trong khi các thí sinh khác còn khá uể oải khi đến tập chị Chanh đã tự đeo tai phone và nhảy theo nhạc rất sung. Ngay cả trong phần tập luyện tổng thể Phương Thanh cũng luôn là người dẫn đầu và thuộc bài rất nhanh. Chị Chanh khoe chỉ nhảy vài lần là đã thuộc bài rồi.

Đêm thi thứ 8 sắp tới của Bước nhảy hoàn vũ 2012 các thí sinh sẽ phải trải qua hai bài thi. Bài thi bắt buộc nhảy đơn theo chủ đề nhạc kịch và bài nhảy tập thể với điệu salsa.

 

 

 

Các tin liên quan:

Thế nào là khuôn mặt V-Line
Thế nào là khuôn mặt trái xoan

Hiểu biết giải phẫu nâng mũi cho quý ông đẹp

Nâng mũi S-Line Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to

Nâng mũi hiện đại


 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: