Nạn nhân A của Park Shi Hoo từng lừa trai với chiêu tương tự

Vụ scandal Park Shi Hoo cưỡng hiếp thực tập viên A đang diễn biến khá phức tạp với nhiều chi tiết nghi ngờ phát sinh trong quá trình điều tra. Theo dõi suốt từ đầu đến nay, hiện bê bối này có các nhân vật chủ đạo bao gồm: Shi Hoo, nạn nhân A, bạn của A là B, người mai mối giữa nam tài tử họ Park và A là K và ông H thuộc Eyagi Entertainment – công ty quản lý cũ của Park Shi Hoo.

Trước Park Shi Hoo, nạn nhân A từng “lừa” trai với chiêu tương tự

Vụ scandal Park Shi Hoo bị thực tập A tố cưỡng hiếp đang diễn biến khá phức tạp

Tất cả các nhân vật trên đều bị buộc tội và không ngừng đưa ra những bằng chứng chứng minh sự vô tội của mình. Tuy nhiên, ở thời điểm này có nhiều bất lợi đổ dồn về phía nạn nhân A. Cô thực tập này không chỉ bị người bạn B buộc tội lợi dụng mà mới đây còn nhận được vô số lời chỉ trích vì hành vi lừa đảo.

ngoai-Park-Shi-Hoo-A-tung-lua-trai-voi-chieu-tuong-tu1

Người đàn ông L cho biết anh từng bị A lừa đảo để vòi tiền giống nhưShi Hoo

Được biết, JTBC đã có được cuộc phỏng vấn với người đàn ông L – một anh chàng từng dính bẫy tình của A cách đây 2 năm. Anh này cho biết mình và Park Shi Hoo đều bị cô ả gài bẫy một cách trắng trợn. L nhấn mạnh anh có quan hệ tình một đêm với A và sau đó cô này dọa anh có thể dính bầu. Kế tiếp, người bạn B của A hăm dọa buộc L phải chịu trách nhiệm trước A. Cuối cùng để mọi chuyện êm thấm, anh này phải giải quyết bằng tiền.

Trong khi phía Park Shi Hoo đưa ra chứng cớ cho thấy A vẫn tiếp tục liên lạc với Shi Hoo vàK sau khi đi trình báo cảnh sát về vụ cưỡng hiếp thì phía A lại lên tiếng khẳng định cô này chưa từng có trao đổi gì với nam diễn viên Nhất chi mai kể từ khi bê bối xảy ra. Luật sư của A còn tuyên bố A đã bị đánh thuốc mê và vẫn khăng khăng cho rằng A bị hãm hiếp.

Nguồn soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc