Nana (Orange Caramel) không hẹn hò Kim Soo Hyun

Hiện tại, Orange Caramel đang trong thời gian quảng bá album mới với ca khúc chủ đề Catallena.
 

Vào ngày 8/4 vừa qua, chương trinh The Beatles Code 3D có mời hai nhóm nhạc làm khách mời đặc biệt tham gia chương trình là Orange Caramel và Crayon Pop để chia sẻ những điều thú vị nhân dịp cả hai nhóm cùng quay trở lại sân khấu với phong cách đặc biệt và ấn tượng.

Trong suốt chương trình, MC Shindong đã hỏi thành viên Nana (Orange Caramel) rằng: “Tôi đã nghe về tin đồn hẹn hò giữa Nana và Kim Soo Hyun trong thời gian gần đây, không biết bạn nghĩ như thế nào?”, Nana đã giải thích: “Tôi cũng nghe về tin đồn giữa tôi và Kim Soo Hyun rầm rộ vào mấy ngày này. Bên cạnh những người xung quanh, tôi còn nghe được từ các nhân viên trong những cửa hàng và thậm chí cả những phóng viên truyền thông. Nhưng không phải vậy đâu. Tôi nghĩ nguồn gốc tin đồn chắc là tôi hay nói rằng Kim Soo Hyun là mẫu người lý tượng của tôi. Và đặc biệt tôi là một fan của bộ phim Dream High do anh ấy đóng”.

Nana-Orange-Caramel-phu-nhan-hen-ho-Kim-Soo-Hyun

Nana giải thích về tin đồn hẹn hò với Kim Soo Hyun trong chương trình The Beatles Code 3D

Nana-Orange-Caramel-phu-nhan-hen-ho-Kim-Soo-Hyun

Kim Soo Hyun từng chia sẻ rằng nhóm nhạc anh yêu thích là Orange Caramel trong một chương trình vào năm 2011

Sau đó, thành viên Raina giải thích thêm: “Tin đồn càng lan nhanh hơn bởi vì trước đây Kim Soo Hyun đã từng nói trên chương trình truyền hình rằng nhóm nhạc mà anh ấy thích là Orange Caramel. Nên tôi nghĩ rằng cũng khó tránh khỏi mọi người suy luận như thế”.

Hiện tại, Orange Caramel đang trong thời gian quảng bá album mới với ca khúc chủ đề Catallena. Có một điều đặc biệt trong sự trở lại lần này là 3 cô gái hóa thân thành những tiên cá cùng hình tượng vô cùng đặc sắc và “khác người”.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc