Nâng cao sống mũi đẹp như sao Hàn

Mũi thấp, cánh mũi to bè là một tình trạng thường gặp ở người Việt. Điều này làm không ít người mặc cảm, tự ti nhất là ở phái nữ. Nâng cao sống mũi từ lâu đã được biết tới nhưng hầu hết chỉ đặt sóng nhân tạo cho cao còn phần đầu mũi thì chưa xử lý tốt.

nang-cao-song-mui-dep-nhu-sao-han

Ảnh minh họa

Nâng cao sống mũi S line theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất, không chỉ giúp bạn có một sống mũi cao như ý mà còn xử lý hiệu quả đầu mũi để mũi sau sửa mềm mại, tự nhiên nhất, phòng tránh biến chứng bóng đỏ, lộ sống hiệu quả.

Tại sao sửa mũi thường ở VN lại không đẹp như sửa S Line HQ? Mũi đẹp là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lổ mũi phải nhỏ gọn, cánh mũi tạo với trụ mũi thành hình tam giác, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Do đó khi chỉnh hình mũi, không phải nâng mũi cao là đạt yêu cầu mà phải biết cần điều chỉnh một số bước dưới trong phức hợp sửa mũi: – Nâng cao sóng hợp lý, phù hợp từng khuôn mặt và góc mũi – Phẫu thuật cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi hoặc thu nhỏ lổ mũi nhọn hình tam giác nhọn – Nâng cao chân mũi hợp lý, thường dụng sụn tự thân – Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhau nhiều – Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo thích hợp cho từng trường hợp Chất liệu sụn mũi, bí quyết trong nâng mũi S line Sụn mũi Hàn Quốc đầu mềm nhập trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo, phù hợp hoàn toàn với người VN.

 

Vật liệu độn nâng mũi được ưa chuộng và cho kết quả tốt nhất hiện nay là Silicon sinh học định hình của Hàn Quốc, đầu mềm. Đa phần đầu mũi hoặc trục của mũi được kết hợp với sụn tự thân hoặc cân cơ để tránh hiện tượng đỏ bóng sau khi nâng mũi . Đường mổ để phẫu thuật thẩm mỹ mũi toàn diện là phẫu thuật mũi mở. Yếu tố quyết định kết quả là sự hiểu biết về đặc điểm nhân trắc, sự hài hòa giữa mũi và các bộ phận khác trên khuôn mặt – kết hợp năng khiếu thẩm mỹ của Bác sỹ phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ. Sau phẫu thuật nâng cao sống mũi bạn sẽ cảm nhận được: Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt Sống mũi cao, thẳng có độ dốc tự nhiên. Đầu mũi thon tròn, không đỏ, không lộ chất liệu. Cánh mũi không còn hình cung, không bị phổng cong. Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh Có góc trán mũi – đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông Đầu mũi phải dài ra (không bị hếch, không khoằm) Để đạt được như vậy, bác sĩ phải biết chỉnh hình toàn bộ thân mũi, đầu mũi, cánh mũi, chân mũi và can thiệp ngay vào khoảng cách hai khóe mắt. Một cuộc chỉnh hình khá quy mô và tỉ mỉ. Điều quan trọng trước khi quyết định làm thẩm mỹ mũi nói riêng và các phẫu thuật thẩm mỹ khác nói chung là Quý khách cần đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín , có bác sỹ giỏi chuyên khoa thẩm mỹ, có giấy phép hành nghề theo quy định pháp luật. >> Xem thêm GIÁ NÂNG MŨI HÀN QUỐC Nâng cao sống mũi đẹp như sao Hàn ở đâu đẹp nhất?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

 

hop-tac-tham-my-han-quoc1

Lễ ký kết thành lập chi nhánh JW tại VN

xu-huong-phau-thuat-tham-my-toan-dien-2013-tu-han-quoc

NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là Bác sĩ Việt Nam đầu tiên được TS.Hwan Kyu Roh, chủ tịch hội y khoa Hàn Quốc (Korea Medical Association-KMA) đánh giá là bác sĩ nước ngoài đạt kết quả nghiên cứu tốt nhất tại Hàn Quốc và chính thức trao tặng học bổng y khoa tại Hàn Quốc.

 

Hình ảnh chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW Hàn tại Việt Nam

trao chung nhan thuong hieu tham my han quoc jw doc quyen Khuôn mặt V line đầy quyến rũ

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW duy nhất tại Việt Nam cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

 

Các chuyên gia uy tín hàng đầu Việt-Hàn

Những hình ảnh nâng mũi S-Line mới nhất lần đầu tiên thực hiện tại Việt Nam:

 

 

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc