Nâng mũi bác sĩ sẻ

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi đã từng đi nâng mũi bác sĩ sẻ cách đây 2 năm, nhưng sau một vụ tai nạn, mũi tôi giờ bị lệch. Tôi muốn đi làm lại nhưng không biết có được không và giá  cả bao nhiêu. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với. (Bảo Khanh, Cấn Thơ)

Trả lời:

Bạn Bảo Khanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn về phương pháp sửa mũi, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay giúp các chị em sở hữu một chiếc mũi cao và thon gọn.

Tuy nhiên nếu không nâng mũi ở một cơ sở uy tín với các bác sĩ có tay nghề cao hay do tai nạn thì chiếc mũi của bạn sẽ bị cong, lệch hay lộ sóng mũi. Với phương pháp sửa mũi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp cho chiếc mũi của mình.

 nâng mũi bác sĩ sẻ

Kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là phương pháp chuyên sửa lại mũi đã từng nâng nhưng chưa vừa ý theo công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn Quốc 100% cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho bạn.

Quy trình sửa mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Bước 1: Tư vấn và khám mũi, bạn hãy nêu rõ số lần sửa trước đây và tình trạng đang gặp phải với bác sĩ. Bác sĩ sẽ định hướng phương pháp S line thích hợp cho bạn

Bước 2: Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo về mặt sức khỏe. Gồm có xét nghiệm máu, đánh giá chức năng gan thận, đo điện tim, kiểm tra chức năng đông cầm máu, HIV…

Bước 3: Gây mê nhẹ để đảm bảo bạn hoàn toàn thư giãn và thoải mái trong suốt quá trình làm đẹp

Bước 4: Bác sĩ sẽ rút sụn cũ, phá hầm nâng cũ và tiến hành các bước S line mới hoàn toàn như gọt xương mũi, nâng sóng mới, bọc sụn tự thân hoàn toàn đầu mũi, thu gọn đầu mũi, cắt cánh…

Bước 5: Bạn ở lại 1 đêm trong Bệnh viện

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ theo chỉ định.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: