Nâng mũi Hàn Quốc kỹ thuật mới S-Line

Nâng mũi Hàn Quốc kỹ thuật mới là một kỹ thuật khó mà ít bác sĩ có thể phẫu thuật được. Bác sĩ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc kỹ thuật mới phải có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm.

Ai cũng biết, đa số mũi người Đông Nam Á có mũi nhỏ, ngắn, sống mũi và nhất là đầu mũi thấp. Phẫu thuật làm cho mũi dài ra, cao lên chỉ bằng một thanh độn bằng vật liệu tổng hợp chắc chắn sẽ làm da mũi bị căng, nhất là ở vùng đỉnh đầu mũi, da sẽ mỏng dần lộ sống và bị thủng.

Với Kỹ thuật chỉnh hình mũi hiên đại hay còn gọi là nâng mũi Hàn Quốc S-Line sẽ giúp giải quyết những vấn đề trên. Trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc kỹ thuật mới, da mũi được bóc tách đúng lớp, bảo đảm độ dày để phơi bày toàn bộ cấu trúc sườn của xương mũi và đỉnh mũi. Đỉnh mũi sẽ được tạo dựng lại thích hợp bằng vật liệu tự thân ( sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…), và một lớp Alloderm. Vùng sống mũi thì dùng vật liệu nhân tạo. Xương tháp mũi có thể được thu hẹp theo chiều ngang bằng kỹ thuật hạ xương. Sau đó phủ lại nhẹ nhàng da tháp mũi. Không một lực căng nào đáng kể tác động trên da mũi.

Đây là một kỹ thuật mổ thực sự tinh tế và nghệ thuật trong nâng mũi Hàn Quốc. Tháp mũi các loại gần như có thể được tạo hình như ý. Và kết quả thì rất lâu bền. Đây cũng là kỹ thuật dùng để sửa chữa những mũi bị hư do chấn thương hay phẫu thuật trước đó.
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: