Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Mũi em khá thấp nên nhìn khuôn mặt không được thanh thoát, em đang muốn đi nâng mũi để cải thiện mình nhưng em lại rất sợ đau. Em có tìm hiểu về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật webtretho và được các chị tư vấn đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Bác sĩ cho em hỏi ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nâng mũi không phẫu thuật có giá bao nhiêu vậy ạ? Em cảm ơn bác sĩ. (Minh Thúy – Gò Vấp)

Trả lời câu hỏi Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Bạn Minh Thúy thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về vấn đề bạn đã tìm hiểu nâng mũi không phẫu thuật ở webtretho và thắc mắc rằng tại JW nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy (filler). Phương pháp làm đẹp mũi này không cần phẫu thuật, không đau, không sẹo. Đây là một trong những giải pháp tối ưu cho những người muốn có mũi đẹp mà sợ phẫu thuật như bạn.

 Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp tối ưu cho người sợ “dao kéo”

Filler là chất làm đầy không vĩnh viễn, với thành phần chính là nước muối sinh lý. Chất này có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể con người nên có mức độ tương thích khá cao. Hyaluronic acid có khả năng liên kết với nước, có thể hoạt động như một chất bôi trơn và giảm xóc ở các bộ phận chuyển động của cơ thể như khớp, hỗ trợ việc vận chuyển các chất dinh dưỡng và điều chỉnh cân bằng nước trong da. Filler có hiệu quả giúp nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy, chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn được tròn trịa hơn, cân đối và thon thả hơn.

Nâng mũi Filler là một trong những kỹ thuật nâng mũi không dao kéo được các chuyên gia thẩm mỹ rất tín nhiệm… Ưu điểm của phương pháp này là chỉ sau khoảng 5 phút khách hàng đã được sở hữu ngay dáng mũi cao, thanh tú mà hoàn toàn không cần phải phẫu thuật, không đau, không sẹo và cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hai loại Filler được ưa chuộng tốt nhất hiện nay là Restylane và Aquamid khá giống nhau và cùng xuất xứ từ Thụy Sĩ chỉ khác về tỷ lệ đậm đặc của Axit Hyaluronic

Aquamid là sản phẩm làm đầy tốt nhất với thời gian duy trì lên tới 2 – 3 năm và Restylane là khoảng 8 tháng – 1 năm.

 Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Restylane và Aquamid có tính tương thích cao và thân thiện với cơ thể

Bên cạnh yếu tố công nghệ, tư duy thẩm mỹ và tay nghề của bác sỹ chiếm đến một nửa khả năng thành công của nâng mũi Filler. Để yên tâm về hiệu quả và chất lượng dịch vụ, bạn nên lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ, cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Đáp ứng các yêu cầu này, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Địa chỉ làm đẹp ứng dụng độc quyền công nghệ nâng mũi không phẫu thuật đã giúp hàng nghìn khách sở hữu chiếc mũi xinh xắn, cao thẳng, thon gọn chỉ sau 5 phút.

Thẩm mỹ viện JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị nhượng quyền thương hiệu thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Seoul. Tất cả mọi công nghệ, trang thiết bị, máy móc, vật tư… đều được chuyển giao 100% và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm cũng như tái tu nghiệp mỗi năm tại JW Hàn Quốc.

Chúng tôi cam kết dùng 100% sản phẩm Restylane và Aquamid thật để nâng mũi cho khách hàng với chi phí tham khảo https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: