Nâng mũi ở bệnh viện nào đẹp?

Hỏi: Nâng mũi ở bệnh viện nào đẹp?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung: Trước đây, khi nhắc tới “dao kéo” mọi người thường nghĩ ngay tới bệnh viện. Và thẩm mỹ cũng vậy, sự tin tưởng những bệnh viện đa khoa lớn như 108, Trưng Vương…vẫn khiến mọi người lựa chọn những địa chỉ này. Tuy nhiên, thẩm mỹ là một ngành nghề rất đặc trưng và đòi hỏi chuyên môn sâu, cập nhật thường xuyên xu hướng thế giới. Không đơn thuần là phẫu thuật mà nó là một lĩnh vực đòi hỏi phải phẫu thuật đẹp. 

Sự cập nhật chậm và ít của các bệnh viện đa khoa không đáp ứng được nhu cầu thực tiễn. 

May mắn thay, các trung tâm thẩm mỹ ngày nay không thiếu và về trình độ chuyên môn họ cũng cực kỳ giỏi. Sự chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ, việc thực hiện thường xuyên các ca mổ mỗi ngày giúp tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ ngày càng được khẳng định. Do vậy, đây trở thành xu hướng lựa chọn tất yếu của khách hàng hiện nay. 

Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một đại diện đầu bảng tại VN về phẫu thuật thẩm mỹ, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa sửa mũi vì những lý do sau đây: 

– Là trung tâm đầu tiên tại VN thực hiện kỹ thuật nâng mũi S line, nâng mũi bằng Alloderm, Megaderm, Tutoplast… 

– Là chi nhánh của Bệnh viện Thẩm mỹ JW một trong 5 địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng nhất HQ. 

– Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản mỗi năm để cập nhật công nghệ và kỹ thuật mới nhất liên tục. 

– Nguyên liệu mổ như sụn mũi, công nghệ được chuyển giao 100% từ JW Hàn 

– Chế độ bảo hành đáng tin cậy 

– Kết quả vĩnh viễn 

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW với dich vụ chu đáo và chế độ bảo hành lên tới 10 năm cam kết giúp bạn làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc với chi phí Việt Nam.
 

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW duy nhất tại Việt Nam cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: