Nâng ngực nội soi kiểu Hàn Quốc là gì

Thế nào là nâng ngực nội soi kiểu Hàn Quốc? TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung: Đặc điểm người Hàn Quốc cũng giống như người châu Á là thân hình mảnh khảnh, tuyến vú không dầy. Thông thường ngực hai bên không đều nhau, bên to bên nhỏ, bên cao bên thấp. Mặt khác ngực thường có khuynh hướng ngã ra hai bên. Việc thăm khám đo đạt kích thước ngực bệnh nhân trước khi phẫu thuật là rất quan trọng. Bác sĩ sẽ đánh giá là vòng ngực bao nhiêu, kích thước trước sau của ngực, độ dầy của cơ, tuyến vú, độ chảy xệ của ngực, bệnh nhân đã sinh con hay chưa, mức độ bất cân xứng hai bên của ngực, mức đổ ngã ra hai bên… Sau xem xét toàn diện sẽ quyết định phẫu thuật đặt túi bao nhiêu là vừa, có cần kết hợp treo tuyến hay không? Cái khó nhất là làm sao đặt ngực đúng vị trí, ngực cao không bị chảy xệ và quan trọng nhất là 2 bên phải cân xứng, đều nhau. Nội soi sẽ phẫu thuật chính xác vị trí sẽ đặt túi. Sau đó sẽ đặt túi ngực giả định vào khoang đã bóc tách, kế tiếp là bơm nước vào túi ngực giả định, lượng nước bơm vào mỗi bên phải đảm bảo hai yếu tố là ngực phải đủ căng tròn tự nhiên, hai bên ngực phải giống nhau. Sau khi bơm nước vào túi ngực giả định thì cho bệnh nhân ngồi dậy và nhìn đánh giá hai bên có cân xứng chưa, ngực bóc tách có đúng, vị trí nào cần chỉnh sửa… Bác sĩ sẽ xác định chính xác kích cỡ size ngực cho mỗi bên là bao nhiêu để chọn túi ngực phù hợp.Đây là điểm quan trọng để ngực sau đặt túi luôn đứng, cân xứng hai bên chứ không phải cứ nâng ngực là hai bên túi phải giống nhau hoặc bác sĩ nhìn rồi chuẩn đoán mơ hồ. Nâng ngực nội soi kiểu Hàn Quốc ở đâu đẹp và có bảo hành? Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Nếu bạn muốn phẫu thuật nâng ngực nội soi kiểu Hàn Quốc, trung tâm chúng tôi sẽ có xe đưa đón bạn trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn không phải trả tiền viện phí và tiền xét nghiệm tổng quát trước mổ…Đặc biệt sau phẫu thuật bạn có thẻ bảo hành trọn đời.

Thẻ bảo hành trọn đời của nhà sản xuất túi ngực

 Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: