Nâng ngực với trứng gà

Cách nâng ngực với trứng gà, mặt ong, sữa tươi tự nhiên đang được ưa chuộng, bởi trứng gà, mặt ong, sữa tươi với những nguyên liệu sẵn có tại nhà và an toàn đang trở thành trào lưu mới. Đây cũng là một trong những phương pháp phổ biến nhất được khá nhiều người áp dụng cho kết quả khả quan.

Nâng ngực với trứng gà, mặt ong, sữa

Ngực chủ yếu là mô mỡ. Việc bổ sung trứng gà với rất nhiều dưỡng chất đặc biệt là protein, khi kết hợp cùng mật ong, sữa đặc sẽ bổ sung chất béo cho các mô mỡ hình thành ở ngực và giúp ngực to dần lên. Nên ăn vào buổi sáng hoặc trưa để tránh tích mỡ ở vùng bụng, vì món này rất nhiều dinh dưỡng. Thực tế, đây là một món ăn nhiều dinh dưỡng, thơm ngon và dễ ăn. Nâng ngực với trứng gà thực hiện rất dễ dàng như sau:

Nguyện liệu : Nguyên liệu cần chuẩn bị là 1 quả trứng gà + 1 thìa mật ong + 1 thìa sữa đặc. Nâng ngực với trứng gà

Quy trình chế biến: Dùng 1 quả trứng gà ta, đánh tan sau đó trộn một thìa sữa và 1 thìa cà mật ong vào. Bạn chỉ cần khuấy đều và cho vào nồi cơm hấp là có thể dùng ngay. Mỗi ngày bạn nên ăn món này từ 1-2 lần. Theo như nhiều người nhận xét việc ăn quá thường xuyên món này khiến họ bị béo lên mà kết quả tương đối chậm. Thậm chí sau 1 năm mới có kết quả 90% số người áp dụng điều bỏ cuộc giữa đường.

Nâng ngực với trứng gà

Phương pháp nâng ngực nội soi. Nếu bạn mong muốn có vòng 1 như ý 1 cách nhanh chóng, đẹp tự nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe, các bác sĩ khuyên bạn sử dụng dịch vụ nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi hiện đại với một vết mổ nhỏ tại vùng nách.

Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, đặt túi ngực an toàn dưới cơ, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Sự bảo hành trọn đời của một số hãng túi như Allergan, Inspira giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng túi ngực đối với sức khỏe.

Có thể nói lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi để khắc phục yếu điểm về vòng 1 của mình với thời gian thật nhanh chóng và hiệu quả trọn đời.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: