Náo loạn vì status “thiên thạch đâm trái đất” của Lam Trường

A2 bất ngờ chia sẻ từ Mỹ tin về việc thiên thạch đâm vào trái đất đúng vào thời điểm “nhạy cảm” khiến mọi người đều lo lắng.

Khoảng 1giờ sáng hôm nay theo giờ Việt Nam, Lam Trường bất ngờ treo status trên Facebook của mình với nội dung: “Một thiên thạch vừa đâm vào trái đất, bao lâu nữa thì sẽ ảnh hưởng tới chỗ mình đây, hic…”.Ngay sau đó, Lam Trường còn bồi thêm 1 comment bên dưới: “Thật mà, anh đang ở sân bay Vegas, chuyến bay của anh bị cancel rồi”.

Nội dung thông tin của A2 khiến không ít người lo lắng vì được đăng đúng thời điểm “nhạy cảm”, ngày 21/12/2012 (dự đoán là ngày tận thế) vừa trôi qua ở Việt Nam và theo múi giờ thì ở Mỹ cũng chỉ mới bắt đầu ngày 21/12/2012.

Ngay lập tức, status này được lan truyền với tốc độ chóng mặt, rất đông người chia sẻ kèm với nhiều bình luận bày tỏ sự lo lắng của mình trước thông tin được Lam Trường cam kết là… thật.

Tuy nhiên, ngay sau đó chính Lam Trường lại comment một nội dung khác trong bức ảnh vừa chụp ở sân bay: “Thiên thạch hàng năm có cả trăm ngàn lần chạm trái đất nhưng vì nhỏ như trứng gà nên chúng ta không sao hết, còn máy bay hôm nay anh bay bị cancel là vì đến trễ. Nói chung chúng ta vẫn an toàn để ăn uống, yêu đương, xem phim, nghe nhạc thoải mái… Chúc mọi người ngủ ngon!”

Có vẻ như Lam Trường thật sự chỉ đùa trong ngày 21/12/2012 nhưng đã khiến bao nhiêu người một phen “tán loạn”. Nhiều cư dân mạng đã tỏ vẻ không vui khi biết đầu đuôi ngọn ngành của thông tin này.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc