Nên nâng ngực bằng túi ngực nào tốt nhất

Hỏi: Nên nâng ngực bằng túi ngực nào tốt nhất?

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung: 

Có khá nhiều loại túi nâng ngực từ trước tới nay như: – Túi nước biển – Túi nước muối sinh lý – Túi gel Trong đó 2 loại đầu là dạng túi cũ, được sử dụng cách đây nhiều năm, túi chứa chất lỏng nên khá dễ bị bể. Túi gel ra đời khắc phục toàn bộ những khuyết điểm của 2 loại túi trên một cách hoàn hảo. Túi gel là túi độn ngực chứa dung dịch gel chất lượng bên trong túi. Nhiều xét nghiệm đã được tiến hành kiểm chứng túi gel mang lại sự an toàn vô cùng vượt trội. Khi cắt đôi túi gel, không có tình trạng chảy, bể mà túi vẫn giữ được độ mềm mại, thành khối như ban đầu.

Ưu điểm của nâng ngực túi gel?

– Ngực đẹp tự nhiên, mềm mại – Ít đau, phục hồi nhanh. – Không ảnh hưởng tới sinh nở. – Không mất cảm giác đầu ngực. – Có bảo hành trọn đời của nhà sản xuất túi ngực và thẻ bảo hành của trung tâm.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết sử dụng túi gel tốt nhất là thuộc về 3 nhãn hiệu Natrell Inspira, Mentor, Allergan (Mỹ). Đây là những loại túi tốt nhất thế giới được các ngôi sao lựa chọn.

Thẻ bảo hành trọn đời của nhà sản xuất túi ngực

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: