Ngắm chân dung hôn thê của Thanh Bùi

Thanh Bùi và bị hôn thê Siriamon Amonsuthum.

Trong những ngày qua khi câu chuyện kết hôn hay chưa kết hôn của Thanh Bùi gây xôn xao dư luận, có rất nhiều độc giả đã bày tỏ ý kiến muốn biết rõ hơn về cô gái được cho là vợ của nam ca sĩ này. Để giải thích về clip giới thiệu vợ trên chương trình Australian Idol, Thanh Bùi cho biết, đó là một sự hiểu nhầm, người phụ nữ ấy mới chỉ là hôn thê và cả hai chưa chính thức kết hôn.

Thanh Bùi tâm sự: “Những chuyện xảy ra trước khi tôi về Việt Nam đều đã là quá khứ và tôi không muốn nhắc lại. Một người đàn ông, một người đàn bà bình thường khi lớn lên đều trải qua những cuộc tình khác nhau. Tôi cũng có những cuộc tình từ năm 17-18 tuổi và đó chính là lý do khiến tôi muốn kết hôn với một người phụ nữ Việt. Tôi rất biết ơn những điều đã xảy ra trong quá khứ để mình có được vị trí như ngày hôm nay. Nhưng tôi không sống trong quá khứ mà sống cho hôm nay và vì tương lai”.

Hình ảnh “vợ cũ” của Thanh Bùi:

vo-thanh-bui

Vợ cũ của Thanh Bùi là người Thái Lan.

vo-thanh-bui

Theo những thông tin được công bố trên báo chí gần đây, cô là một nhà thiết kế thời trang và có một cửa hàng bán quần áo ở Richmond.

vo-thanh-bui

Cô có vẻ đẹp rất đặc trưng của con gái Thái nhưng cũng khá tây vàvô cùng phong cách với gu thời trang đẹp mắt.

vo-thanh-bui

Sở hữu những đường cong hấp dẫn, trông cô không khác gì những siêu mẫu bốc lửa trên thế giới.vo-thanh-bui

vo-thanh-bui

vo-thanh-bui

vo-thanh-bui

Không những thế cô gái này còn có khuôn mặt và nước da ngăm đen khá giống với siêu mẫu Hà Anh.vo-thanh-bui

Thanh Bùi và bị hôn thê Siriamon Amonsuthum.

Nguồn:afamily