Ngắm vị hôn thê sang chảnh của Lee Min Ho

Giữ đúng nguyên tắc mỗi ngày một nhân vật, hôm nay, gương mặt thứ 5 của drama đáng hóng nhất nửa cuối 2013 The Heirs – Kim Ji Won đã chính thức xuất hiện. Đứng trong hàng ngũ người thừa kế của bộ phim kiêm vị hôn thê của “công tử” Lee Min Ho, cô nàng đã không khiến khán giả thất vọng khi ra mắt một diện mạo cực kì lạnh lùng và sang chảnh.

Trong sê-ri đầu tiên, Kim Ji Won xuất hiện tại sân bay. Có thể nhận thấy, tất cả quần áo, túi xách cho đến va li của cô đều là hàng hiệu đắt tiền. Điều này một lần nữa chứng tỏ được độ giàu của nhân vật Rachel Yoo do cô đảm nhận. Đến những khoảnh khắc “nhá hàng” tiếp theo, Kim Ji Won tiếp tục thể hiện phong cách quý cô cùng chiếc đầm trắng đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch. Đáng nói là dù ở bất kì nơi đâu, gương mặt cô nàng cũng lạnh như băng.

Trái ngược với sự thân thiện và bình dị của Park Shin Hye, Kim Ji Won để lại ấn tượng với hình ảnh điệu đà và sang trọng. Theo tiết lộ từ phía đoàn phim, Rachel Yoo là vị hôn thê của Kim Tan (Lee Min Ho). Chính vì vậy, ngoài 2 anh chàng Choi Young Do (Kim Woo Bin) và Yoon Chan Young (Kang Min Hyuk) thì tuyến vai này cũng có sức ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ giữa Kim Tan và Cha Eun Sang (Park Shin Hye). Dự kiến, The Heirs sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 10 tới đây.

Nguồn:Kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: