Nghe Crush và Come back home của 2NE1

Các cô gái sẽ phát hành album này ngoại tuyến vào 7/3 và 2 MV ca khúc chủ đề trong thời gian tới.

Sau những lần “nhá hàng” và trì hoãn, album dài thứ 2 của 2NE1 – “Crush” đã vừa chính thức được phát hành trên các trang nhạc số, trước sự mong ngóng, trông đợi và kì vọng lớn từ người hâm mộ.

Album lần này bao gồm 10 ca khúc, trong đó có 3 sáng tác đầu tay của CL. 2 ca khúc chủ đề mang tên “Come Back Home” và “Gotta Be You” hứa hẹn sẽ là những sản phẩm gây tiếng vang cho 2NE1 trong thời gian tới. Sau 4 năm kể từ album dài đầu tiên, 2NE1 mới lại tái xuất với một sản phẩm hoàn chỉnh và được đầu tư lớn như thế này, bên cạnh đó là sự cạnh tranh khá gay cấn với nhóm nữ đối thủ SNSD càng khiến các fan vô cùng hào hứng.

Dường như không phụ lòng mong đợi của khán giả, 2NE1 đã mang tới 1 album với đầy đủ các chất nhạc khác nhau, vừa giữ đúng bản sắc của nhóm, vừa thêm thắt những gia vị mới hấp dẫn: “Crush” với chất Hip Hop đặc trưng và những câu tiếng Anh lặp đi lặp lại gây nghiện, “Come Back Home” nhẹ nhàng, với giai điệu Reggae cực hút, “Gotta Be You” là một bản R&B đầy “nhức nhối” và giàu cảm xúc… Chắc chắn, với album “Crush”, không chỉ fan 2NE1 mà fan Kpop, fan yêu nhạc nói chung cũng sẽ cảm thấy bị mê hoặc.

Các cô gái sẽ phát hành album này ngoại tuyến vào 7/3 và 2 MV ca khúc chủ đề trong thời gian tới.

Nguồn:Kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: