Nghệ sĩ trẻ N.H khẳng định không mượn tên Minh Béo PR

Rất nhiều nhân vật cho biết bản thân họ hoặc người mà họ quen biết cũng từng rơi vào trường hợp tương tự. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những phán xét thiếu căn cứ. 

Mới đây, trên Facebook cá nhân của nghệ sĩ trẻ N.H đã tiếp tục chia sẻ những dòng status khá tâm trạng xoay quanh sự việc tố diễn viên hài Minh Béo sàm sỡ và gạ tình. Một lần nữa, N.Hcho rằng việc mình chia sẻ thông tin về Minh Béo với mọi người biết cũng chỉ muốn cho những bạn trẻ như em cảnh giác chứ không phải do ai dọa nạt hay trả tiền để bịt miệng để xóa status đó đi.

chang-trai-to-minh-beo-lua-tinh-khang-dinh-khong-pr
Nạn nhân tố Minh Béo gạ tình khẳng đình mình không có ý định PR tên tuổi

Đồng thời, N.H khẳng định mình không có có ý định PR một chút nào, bởi vì nếu một khi muốn PR bản thân thì đã chọn người khác nổi tiếng hơn chứ không phải Minh Béo. Dường như qua những thông tin từ bạn bè và truyền thông, N.H còn biết được mình không phải là nạn nhân duy nhất bị Minh Béo gạ tình mà còn có rất nhiều những nghệ sĩ trẻ mới vào nghề khác cũng rơi vào tình trạng tương tự như thế.

Cuối cùng, khép lại những trải lòng sau một ngày sóng gió, N.H không quên cảm ơn gia đình, bạn bè cũng như cộng đồng mạng đã chia sẻ, động viên và tin tưởng anh.

“Nghe lời khuyên của 1 người anh, người chú vì không muốn làm lớn để làm gì .những điều em chia sẻ chỉ muốn cho những bạn trẻ như em cảnh giác chứ không phải do ai dọa nạt hay trả tiền để bịt miệng để xóa status…

Lời nói cũng nói ra rồi ,thử hỏi nếu không đúng sự thật thì mình có đc yên không? Còn đòi em đưa ra bằng chứng khác nào lúc lên gặp MB em đã có chủ động (mà đã là chủ động thì sẽ không xảy ra sự việc như vậy, không hụt hẫng như vậy ,để rồi viết lên những lời đầy ấm ức như vậy).

Nói mượn tên tuổi MB để PR? Nếu như thế thì sao phải chọn MB ??? Qua sự việc trên, em còn biết được em không phải là nạn nhân duy nhất. Cũng chẳng hay ho gì khi giải thích đôi co. Trời biết, đất biết, lương tâm biết là được. Em muốn chấm dứt việc này. Cám ơn nhiều người đã động viên và tin tưởng em.” – Nạn nhân tố Minh Béo viết.

chang-trai-to-minh-beo-lua-tinh-khang-dinh-khong-pr

N.H chỉ muốn các bạn trẻ mới bước vào nghệ thuật cần phải cảnh giác cao độ

chang-trai-to-minh-beo-lua-tinh-khang-dinh-khong-pr

Rất đông cư dân mạng đã đồng tình và ủng hộ ý kiến của N.H

chang-trai-to-minh-beo-lua-tinh-khang-dinh-khong-pr  chang-trai-to-minh-beo-lua-tinh-khang-dinh-khong-pr

Nhiều bạn bè và cộng đồng mạng chia sẻ cú sốc với N.H, mong mọi việc sẽ ổn trở lại

Nguồn:Kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc