Nghi án hoa hậu Ngọc Anh đổi tình lấy vương miện

Nghi án hoa hậu Ngọc Anh đổi tình lấy vương miện Vừa qua, dư luận dấy lên nghi án Tân Hoa hậu đổi tình lấy vương miện Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 đã khép lại cách đây không lâu với danh hiệu cao nhất thuộc về cô gái 20 tuổi Nguyễn Thị Ngọc Anh đến từ Thanh Hóa. Trước đó, cuộc thi gần như không thu hút được sự chú ý, nhưng mới đây dư luận lại sục sôi vì những scandal liên quan tới cuộc thi. Từ tin đồn tân Hoa hậu đã bỏ ra 1,5 tỷ đồng để mua giải. Ngọc Anh bị đồn là đã mua giải từ rất sớm nên khi bước vào cuộc thi, cô mới tỏ ra tự tin tới mức kiêu chảnh, không thân thiện và hòa đồng với bạn bè cùng thi. Một vài nguồn tin còn khẳng định Ngọc Anh được đại gia có máu mặt ở Thanh Hóa chống lưng nên mới sẵn sàng chịu chơi, bỏ tiền tỷ để mua giải. Không dừng lại ở đó, Ngọc Anh tiếp tục dính `nghi án` có mối quan hệ mờ ám với cậu con trai chỉ mới 15 tuổi của bà Đoàn Thị Kim Hồng – trưởng Ban tổ chức. Hoa-hau-ngoc-anh-bi-to-doi-tinh-lay-vuong-mien Những tin đồn này được dấy lên khi một số thí sinh lọt vào vòng chung kết và các chuyên gia trang điểm tại cuộc thi đã nói rằng, nhiều lần họ chứng kiến cậu quý tử 15 tuổi của bà Kim Hồng đi vào phòng của Ngọc Anh. Thậm chí còn khẳng định ngay sau khi đêm chung kết kết thúc, bảo vệ của khách sạn đã một phen nhốn nháo, đi gõ cửa từng phòng để tìm con trai bà Kim Hồng. Chính vì vậy nên khi cái tên Ngọc Anh được xướng lên cho ngôi vị Hoa hậu, `nghi án` đổi tình lấy vương miện mới được đặt ra. Trước những tin đồn không hay dồn dập đến, Ngọc Anh đã bật khóc lúc phóng viên gọi điện hỏi thăm. Cô khẳng định: “Tôi không vi phạm pháp luật và không ngủ với trẻ vị thành niên. Vì tin đồn này mà danh dự của tôi đã bị bôi nhọ. Tôi rất bức xúc và mong người tung ra thông tin này hãy xem lại nhân cách của mình”. Trước những câu hỏi về nghi án mua giải đang vây quanh, Ngọc Anh cho biết, cô tham dự cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam một thân vận động mà không có quản lý riêng, nên không thể áp đặt khả năng cô được quản lý đứng sau lưng vung tiền mua giải thay mình. Tân Hoa hậu khẳng định thêm: “Trong cuộc sống này, không ai có thể lấy lòng được tất cả mọi người và tôi cũng thế. Tôi tin rằng sẽ có người thích tôi và có người không thích tôi. Mỗi lần gặp bất kì ai dù là xa lạ trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, tôi đều chủ động chào hỏi và cười nói một cách vui vẻ. Tôi cũng không biết ai không thích mình, nhưng đối với hai thí sinh ở cùng phòng thì tôi rất thân. Tôi rất buồn khi biết chuyện có người nói xấu mình. Nếu mình có làm mà bị mọi người nói thì cũng không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, trong trường hợp này tôi không có mà mọi tin đồn vẫn cứ xuất hiện thì làm sao tôi không buồn được. Tôi chỉ mong mọi người nghĩ suy một chút, rộng lượng một chút để cuộc sống này vui hơn, đồng thời để tôi có thể đồng hành cùng danh hiệu Hoa hậu để tham gia vào các hoạt động thiện hiệu quả”.

Hoa-hau-ngoc-anh-bi-to-doi-tinh-lay-vuong-mien

Về nghi án `cặp kè` với con trai của Trưởng Ban tổ chức – bà Kim Hồng, tân Hoa hậu tỏ ra vô cùng bức xúc:

“Tôi không ngờ người ta lại có thể đơm đặt điều một cách quá đáng và ghê sợ như vậy. Tôi biết, sau mỗi cuộc thi thì hầu như đều có chút tai tiếng quanh giải thưởng và người đoạt giải, cá nhân tôi không nghĩ rằng sự việc lại được bịa đặt một cách phi thực tế. Thông tin tôi cặp với con trai Kim Hồng là hoàn toàn đi trái với đạo đức con người và luân lý xã hội, cậu bé chỉ mới 15 tuổi, chưa đủ tuổi vị thành niên thì sao có thể xảy ra những chuyện động trời như vậy”. Nhắc về cậu con trai quý tử của quý bà Kim Hồng Hoa hậu Ngọc Anh chia sẻ: “Tôi thực sự bất ngờ về điều này. Con trai bà Hồng còn rất nhỏ, thua tôi rất nhiều tuổi nên không thể có chuyện cặp kè được. Trong suốt cuộc thi, tôi thấy con trai bà Hồng khá vui vẻ, cởi mở với tất cả các thí sinh. Tôi có gặp và nói chuyện với cậu ấy trong đêm tiệc sau đêm chung kết. Cậu ấy có đến cụng ly, chúc mừng và nói chuyện vui hòa đồng với tất cả mọi người. Tất cả chỉ có vậy”. Nguyễn Thị Ngọc Anh cũng cho biết những thông tin đó đã khiến cô suy nghĩ nhiều dẫn đến kiệt sức. Hiện cô cho biết mình đang nằm bệnh viện truyền nước biển. Vì thế nên dù đã đáp chuyến đi Hà Nội từ mấy hôm trước nhưng hiện vẫn chưa thể tham gia các công tác xã hội sau cuộc thi. Người đẹp xứ Thanh – đương kim Hoa Hậu các dân tộc 2013 Ngọc Anh bày tỏ sự bức xúc và cảm thấy buồn dù cô đã chuẩn bị tinh thần trước: “Tin đồn mua giải năm nào cũng đến với các hoa hậu khi đăng quang. Còn chuyện với con trai của Kim Hồng, cô yêu cầu phải xem lại nhân cách của người tung tin đồn và cô muốn đứng lên lấy lại danh dự cho bản thân cũng như sự trong sạch của cuộc thi”. Tân hoa hậu cho rằng, người tung ra thông tin đó thì nên suy nghĩ lại lời nói của mình:”Tôi không dám bình luận gì về nhân cách người phát ngôn đó. Nhưng nói như thế là phạm luật”. Hoa hậu nói thêm: “Thông tin này không chính xác thì tôi có quyền nói lại, nhưng chuyện có kiện người phát ngôn ra việc cặp bồ con trai bà Kim Hồng thì sẽ do BTC có lời”. Quý bà Trần Kim Hồng cũng đang phải nằm viện do thời gian tổ chức cuộc thi chị đã làm việc quá tải và đang trong quá trình phục hồi sức khỏe. Dù đang truyền nước nhưng bà Kim Hồng vẫn sẵn sàng trả lời với truyền thông về những tin đồn quanh cuộc thi. Bà cho hay: “Những thông tin về giải thưởng, cuộc thi, người thắng cuộc được đăng tải trong thời gian vừa rồi hoàn toàn là bịa đặt, những tin đồn này không có giá trị. Nếu có thực tại sao lại không đưa ra bằng chứng?”.

Hoa-hau-ngoc-anh-bi-to-doi-tinh-lay-vuong-mien

Bà Kim Hồng lý giải nguồn cơn của scandal này chính từ sự ganh ghét, đố kị của những thí sinh khác.

“Trong bất kì cuộc thi nhan sắc nào cũng vậy, có người đoạt giải và có người không đoạt giải. Nhiều thí sinh vì đặt nhiều hy vọng vào cuộc thi này nhưng đến phút chót bị trắng tay nên tỏ ra bực tức, khó chịu và đành bịa đặt”. Về chuyện “lộ đề thi” trước đêm chung kết, bà Hồng cho biết: “Vì từng là một thí sinh nên tôi biết rõ khi các em đứng trên sân khấu sẽ run như thế nào. Với mong muốn cuộc thi diễn ra trôi chảy, không có sự cố đáng tiếc xảy nào trong phần thi ứng xử nên ban tổ chức đã cho gửi mail, trao phong bì về với nội dung câu hỏi cũng như gợi ý đáp án đến các thí sinh. Trước đêm chung kết, ban tổ chức có cho các em thí sinh vào phòng riêng bốc thăm câu hỏi và trả lời. Lúc này, mặc dù có 6 câu hỏi, nhưng ban tổ chức đã thay đổi, luân chuyển nội dung cho phù hợp. Riêng trong đêm chung kết, thí sinh mang số báo danh 04 bốc thăm, trả lời dựa trên những lời gợi ý từ trước nhưng đã có thêm cảm xúc, suy nghĩ của mình để câu trả lời hoàn hảo hơn”. Bà Kim Hồng lấy uy tín của mình để đảm bảo cuộc thi hoàn toàn công bằng và trong sạch. Bà cho rằng Ngọc Anh hoàn là là người xứng đáng vì co đã có những thể hiện tốt nhất trong cuộc thi. Còn nếu nói đây là một cuộc `đổi chác` tình hay tiền thì phải có bằng chứng: “Những thông tin bên lề nhằm bôi xấu danh dự của tôi, cuộc thi và cả những vị quan chức lãnh đạo cấp trên. Nếu người đưa tin không có bằng chứng thì họ đang phạm tội vu khống, liên quan đến pháp luật”. Về nghi án tình ái của con trai với tan Hoa hậu, bà Kim Hồng đánh giá, đây là một tin “vô đạo đức với con nít”. Bà Hồng chia sẻ, con trai bà là Khánh vốn rất hiền, ít nói và mới 15 tuổi rưỡi, đang theo học lớp 11. “Nhân dịp tôi tổ chức cuộc thi, Khánh cùng ba người bạn học chung ra Hội An chơi, kết hợp thăm và động viên mẹ. Khánh hoàn toàn không tham gia bất cứ hoạt động liên quan, rất hồn nhiên trong sáng, lễ phép thân thiện với Ban tổ chức và các thí sinh. Phòng ngủ các thí sinh đều dành cho ba người, hai đầu hành lang có camera, có công an A83 và bảo vệ khách sạn trông coi, nên làm gì có chuyện tình ái. Tôi là mẹ, chịu trách nhiệm hoàn toàn với con trai mình” – bà Hồng phân trần. “Tôi là mẹ chịu trách nhiệm hoàn toàn với con trai mình. Chuyện quan hệ tình ái là hoàn toàn bịa đặt, ngay khi nghe tin đồn này, con trai tôi đã khóc và không muốn gặp bạn bè vì cảm thấy bị tổn thương”. “Tôi sẽ làm công văn về cuộc thi và gửi lên Bộ Công an, Ủy ban dân tộc chính phủ, Liên hiệp Hội Phụ nữ, đồng thời xin ý kiến Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi để lấy lại danh dự cho những người có liên quan”, bà Kim Hồng kết luận.

Nguồn:Soha

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc